Bất lực kêu gọi đi họp lớp, chàng trai có hành động bất ngờ

Thứ tư - 01/02/2023 20:15
 

Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ lá đơn “xin từ chức lớp trưởng” của một chàng trai khiến nhiều người không khỏi bật cười. Tài khoản P.T.H, một thành viên trong lớp đăng tải lá đơn từ chức kèm dòng trạng thái:

“Có lớp nào như lớp mình không các bạn. Sau 22 năm giữ chức lớp trưởng thì năm nay đồng chí ấy đã viết đơn xin từ chức. Chỉ vì quá mệt mỏi trong việc kêu gọi bạn bè đi họp lớp mỗi dịp Tết đến xuân về”.

Trong lá đơn, anh chàng nói rõ lý do vì quá áp lực khi mỗi năm phải đứng lên kêu gọi các bạn đi họp lớp. Dù rất nhiệt tình nhưng mỗi lần gọi nhiều bạn đều không nghe máy.

Thậm chí các bạn còn chơi "lộn xộn" nhiều nhóm khác nhau: “Sau một thời gian đương nhiệm làm lớp trưởng nay tôi thấy trách nhiệm quá căng thẳng, quá tải vì có một số bạn trong lớp điện thoại không nghe máy, chơi lộn xộn. Nên nay tôi viết đơn này chuyển nhượng vị trí lớp trưởng cho những ai ứng cử, có sức chịu đựng hơn tôi. Hiện tại, có ứng cử bà P.T.H cả lớp cho một tràng pháo tay.”

Ngay sau khi đăng tải bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen.

Không ít người để lại bình luận đồng cảm với chủ nhân bài đăng bởi lớp mình cũng trong tình trạng tương tự. Mỗi năm số lượng thành viên đi họp lớp đều thưa thớt dần. Đồng lắm cũng chỉ được 7,8 người hoặc các nhóm nhỏ chơi riêng với nhau.

"Tui đã tự kích mình ra khỏi nhóm, mặc dù tui là quản trị viên nhóm đấy. Cảm giác mình thì tha thiết mà mọi người dửng dưng, tin nhắn chúc mừng đầu xuân cũng chả buồn rep lại thì thử hỏi mình sống trong đấy làm gì nữa." hay "Chính vì năm nào gọi mòn mỏi nhắn tin riêng cho hơn 30 bạn nhưng đi được 11 bạn quân số ít nên em xin phép hai năm nay không họp lớp không kêu gọi gì hết. Chắc cũng sắp làm đơn từ bỏ chức cựu lớp trưởng."... là những bình luận netizen để lại.

Anh chàng này còn bất lực đến nỗi tự vẽ các bạn vào bên cạnh mình.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng rần rần chia sẻ hình ảnh nam thanh niên vác loa kéo đến từng nhà gọi các bạn đi họp lớp vì hẹn không ai đến.

Được biết trước đó, anh chàng này đã nhiều lần lên lịch hẹn và hối thúc nhưng không ai đi nên “tới bước đường cùng” mới phải dùng cách này. Trong video, nam thanh niên đứng cách nhà bạn nữ hẳn một cái ao và bắt đầu “gào” lên lời mời họp lớp: “T. ơi dậy đi, dậy đi họp lớp đi T. ơi”.

Cách này ngay lập tức đã hiệu nghiệm khi nhận được lời hồi đáp từ em gái của T.. Cô nàng thông báo rằng mọi người cứ về trước, T. đang bận lát nữa sẽ xuống sau. Em gái còn không quên chú thích: “T. đang bận ngủ” khiến netizen bật cười thích thú. Nam thanh niên đã chớp ngay cơ hội, nhắn lại địa chỉ rõ ràng để cô bạn có thể đến tụ họp.

Thiên Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây