Bán xe lấy tiền đóng học phí cho con, ông bố xúc động rơi nước mắt khi nhận món quà này từ con gái

Thứ hai - 25/10/2021 20:15
 

5 năm trước, anh Wan Razali Wan Mohd đã phải bán đi chiếc xe yêu quý do người vợ quá cố tặng cho anh để lấy tiền trang trải học phí cho con gái lớn là Wan Nuraisyah. Giờ đây, cô con gái này đã 23 tuổi, đã học hành thành tài và quay lại đền đáp công ơn của bố.

Cụ thể, trong lần sinh nhật thứ 58 của bố vào ngày 14/9, Nuraisyah đã mua tặng bố một chiếc xe máy. Nhận được món quà từ con gái, ông bố 2 con đến từ bang Terengganu, Malaysia, không thể cầm nổi nước mắt.

Anh Wan Razali chia sẻ rằng, anh có nhiều cảm xúc lẫn lộn từ choáng ngợp đến xúc động, tự hào khi nhận được món quà của con gái. “Thật buồn vì trước đây người vợ quá cố đã tặng cho tôi một chiếc xe máy làm quà và bây giờ đến lượt con gái tôi. Tôi không bao giờ mong đợi con gái phải đền đáp cho tôi, bởi tôi chỉ đang hoàn thành trách nhiệm của một người làm bố mà thôi”, anh nói.

Giải thích thêm, anh Wan Razali nói rằng thật lòng anh không muốn bán chiếc xe máy mà người vợ quá cố tặng cho anh, nhưng do quá tuyệt vọng và không còn cách nào khác để kiếm tiền vào thời điểm đó nên anh đành bán nó đi để lấy tiền lo cho con học hành.

Anh Wan Razali xúc động khi nhận được món quà của con gái.

Anh Wan Razali tiết lộ: “Khoảng 20 năm trước, người vợ quá cố của tôi đã tặng tôi một chiếc xe máy như một món quà nhân dịp sinh nhật của tôi. Đó là vì cô ấy biết tôi thích xe máy, không thích lái ô tô. Sau khi cô ấy qua đời, tôi không đi làm xa nữa mà ở nhà nuôi con. Lúc đó Wan Nuraisyah mới vào đại học.

Vì không kiếm được tiền buộc tôi phải từ bỏ chiếc xe máy mà người vợ quá cố tặng. Tôi đã bán nó với giá 1.000 RM (gần 5,5 triệu đồng) cho một đại lý xe cũ. Thật buồn vì chiếc xe máy này có giá trị tình cảm rất lớn với tôi, đó là một trong những món quà quý giá mà vợ dành tặng cho tôi trong suốt cuộc đời của cô ấy ”, anh tiết lộ.

Anh Wan Razali bên cạnh con gái trong đám cưới của cô.

Trong khi đó, Wan Nuraisyah cũng có những chia sẻ về bố mình. “Bố đã hy sinh rất nhiều, thậm chí sẵn lòng bán chiếc xe máy mà mẹ tôi tặng để lo cho tôi học đại học. Bây giờ tôi đã đi làm, có nguồn thu nhập nên đã tới lúc tôi phải chia sẻ về cuộc sống mưu sinh với bố mình”, Wan Nuraisyah nói.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây