Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

Thứ bảy - 04/12/2021 16:00
 

Vợ tôi vốn là người hiền lành tốt tính, có lúc tin người thái quá. Cô ấy vồn vã, vui vẻ đến mức ai cũng muốn kết bạn. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng cho vợ. Xã hội hiện đại có nhiều người lợi dụng sự dễ dãi của người khác để trục lợi, biết đâu vợ tôi lại rơi vào bẫy của ai đó. Vậy nên chỉ cần vợ nói chuyện lấy tiền đầu tư làm ăn là tôi cản.

Nhiều lần như vậy vợ cảm thấy tự ái, nói tôi không tin tưởng cô ấy. Mâu thuẫn tưởng nhỏ lại thành lớn khiến cho vợ và tôi tình cảm rạn nứt.

Nhất là khi vợ có hội bạn thân hay tụ tập nói xấu gia đình chồng rồi chồng càng làm tôi không hài lòng. Có người thân thực sự nhưng có những người chỉ vì thấy vợ dễ mà muốn có quan hệ tốt.

Vốn là người đàn ông thành đạt, có nhiều mối quan hệ, tôi hơi đa nghi những người xung quanh vợ. Các cô bạn thân của vợ tôi luôn cảnh báo, không muốn vợ giao du nhiều. Nhưng vợ vẫn một mực khăng khăng cho rằng tôi can thiệp quá sâu vào cuộc sống của cô ấy.

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát - 1
uộc sống có nhiều mối quan hệ, được giao du sẽ tốt hơn với việc chỉ ở nhà chăm chăm vào bếp núc. (ảnh minh hoạ)

Ban đầu, vợ ở nhà không đi làm nên hay cà phê “chém gió” với bạ bè. Lâu dần, vợ đâm cáu bẳn muốn đổi nghề. Vợ nghe ban bè rủ rê nên nói nhất định phải đi làm văn phòng mới “sang người”. Chuyện đó tôi không cấm. Tôi cũng rất ủng hộ việ đi làm, mở mang đầu óc, có nhiều mối quan hệ.

Chỉ là trước giờ cô ấy không thích đi làm, thích ở nhà bán hàng online. Cuộc sống có nhiều mối quan hệ, được giao du sẽ tốt hơn với việc chỉ ở nhà chăm chăm vào bếp núc. Nếu cần, tôi sẵn sàng thuê giúp việc phụ vợ việc nhà, cơm nước.

Những tưởng vậy vợ sẽ thay đổi tư tưởng nhưng ngày nào cũng như ngày nào, vợ bắt đầu lao vào các mối quan hệ quá đà. Có bạn bè rủ đi chơi là vợ đi ngay lập tức, không cần biết chồng con ăn gì. Cô ấy luôn phân biệt chuyện chồng sướng, vợ khổ rồi yêu cầu chồng phải ở nhà chăm con để mình có thời gian bên bạn bè.

Thấy vợ làm căng, tôi cũng bỏ qua. Nhưng lòng tôi khó chịu vì mỗi lần về nhà vợ lai mang câu chuyện của chồng chị này, chồng em nọ ra so sánh chê bai chồng. Trong mắt thiên hạ, tôi là người chồng tốt. Bản thân tôi cũng thấy mình quá ổn vì đi làm kiếm tiền, giúp vợ việc nhà, trông con. Tôi cũng không bao giờ tính toán tiền nong với vợ, vợ thích tiêu gì thì tiêu. Nhưng việc vợ chơi bời với mấy người không tích cực khiến tôi khó chịu.

Hôm nay, vợ chồng cãi nhau nảy lửa vì tôi cấm vợ chơi với cô bạn thân từ thời cấp 3. Vợ khen cô ta tốt nhưng tôi thì lại không. Tôi cảm nhận đó là người phụ nữ không đứng đắn, có mục đích xấu.

Thực tế, nhiều lần cô ta đến nhà chơi và nhìn tôi với ánh mắt đong đưa, tôi đã rất ái ngại. Chỉ là tôi không muốn nó với vợ vì sợ vợ phiền lòng. Vả lại đó cũng chỉ là suy đoán một phía của tôi.

Hôm nay, cô ta chủ động nhắn tin mời tôi đi cà phê với lý do tư vấn hộ việc bất động sản. Tuy nhiên, việc này không thông qua vợ tôi. Tôi bắt đầu thấy ái ngại. Tôi cũng chỉ nhẹ nhàng từ chối thì cô ta lại nhắn ỡm ờ.

Lần đó, sinh nhật vợ nên mời rất đông bạn bè, có cả cô bạn thân ấy của vợ tôi. Cơm nước xong xuôi, vợ mải tiếp khách rồi tiễn bạn bè ra về, vào giường mệt quá ngủ quên. Có chút rượu nên vợ không giữ được mình.

Sáng hôm sau, tôi thấy vợ khóc bù lu bù loa trong phòng ngủ hai vợ chồng. Cô ấy bảo nhặt được chiếc áo lót của cô bạn thân. Chỉ cần nhìn thôi là biết vì chính tay cô ấy đi chọn cùng bạn thân.

Tôi tá hoả không hiểu chuyện gì xảy ra. Thì ra, vợ tôi nghi ngờ mối quan hệ của chồng và cô bạn thân. Vợ đổ tội cho tôi ngoại tình. Chưa kịp phân bua, cô ấy đã ngồi khóc lóc thảm thiết.

Tôi cũng không hiểu cô bạn thân của vợ bỏ lại chiếc áo ấy lúc nào và làm vì mục đích gì. Chợt nhớ lại chuyện cũ, tôi nghi cô ta vì muốn phá vỡ gia đình này nên cố tình làm việc đó.

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát - 2

Lúc này, vợ tôi mới tá hoả. Thì ra, bạn thân mà cô ta coi trọng lại là người đàn bà như thế. (Ảnh minh hoạ)

Thật may, tôi đã gắn camera trong nhà mà vợ tôi không hay. Lập tức check camera, tôi đứng hình khi thấy cô bạn thân của vợ lén lút vào phòng ngủ vợ chồng tôi rồi cởi đồ. Cô ta mang chiếc áo lót với khuôn mặt khó ưa đút ở một nơi hớ hênh để dễ dàng nhìn ra.

Lúc này, vợ tôi mới tá hoả. Thì ra, bạn thân mà cô ta coi trọng lại là người đàn bà như thế.

Nhân tiện, tôi cho vợ xem mấy tin nhắn cô ta ỡm ờ với tôi. Cũng từ hôm đó, vợ tôi không còn giao du với mấy người hay nói xấu chồng, nhà chồng. Vợ cũng cắt luôn các cuộc hẹn cà phê.

Tất nhiên, tôi không cấm vợ chơi bời, tụ tập, càng muốn vợ phát triển mối quan hệ của mình. Chỉ là mong vợ biết chọn bạn mà chơi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-than-vo-den-choi-ra-ve-co-ta-de-lai-mot-thu-kh...

Vợ chồng có dấu hiệu này chứng tỏ hết sạch tình yêu, có thể ly hôn bất cứ lúc nào!
Với một người đàn ông yêu bạn, những yêu cầu và mong muốn của người mình yêu luôn được đặt lên hàng đầu.

Chuyện vợ chồng

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây