Bạn gái tôi 'bắt cá hai tay'

Thứ năm - 30/06/2022 09:15
 

Ảnh minh họa

Tôi quen bạn gái đã bốn năm. Ban đầu, chúng tôi có công việc khác nhau, chỉ là bạn bè hay tâm sự qua lại. Sau những lần trò chuyện, chúng tôi phát hiện có sự đồng cảm nên quyết định tiến xa hơn. Trong một dịp bạn gái nói về quê thăm nhà, tôi phát hiện cô ấy không về quê mà đi ăn uống với một người đàn ông lạ mặt.

Lúc đầu, cô ta chối họ chỉ là "anh em" đồng nghiệp trên công ty. Sau đó, nhờ kiểm tra tin nhắn của cô ta, tôi biết người đó thật sự là đồng nghiệp và họ đã làm việc với nhau lâu năm, có quan hệ tình cảm suốt thời gian cô ta quen tôi.

Tôi quá bất ngờ nên quyết định chia tay vì cảm thấy những gì cô ta nói với tôi chỉ là giả dối. Tuy nhiên, cô ấy đã năn nỉ, hứa không còn quan hệ gì với người kia. Cô ta nói mối quan hệ đó xảy ra do cô ta say nắng nhất thời và muốn có một tương lai với tôi.

Vì hoàn cảnh gia đình, cô ta không nghỉ việc và tôi cố gắng cho cô ta thêm một cơ hội. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng vì mỗi ngày ở bên cô ta, tôi đều nghĩ tới chuyện quá khứ. Mỗi lần chúng tôi gần gũi, tôi đều nghĩ tới người đàn ông kia.

Tôi ngày càng thấy chán nản và không biết phải làm sao để có thể vui vẻ với mối quan hệ này? Mong mọi người giúp đỡ. Tôi xin cảm ơn!

Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây