Bạn gái bắt tôi cho tiền mua xe SH

Chủ nhật - 05/07/2020 23:59

Ảnh minh họa

Tôi yêu Hà hơn 1 năm. Trong Tết, cô ấy thể hiện nguyện vọng muốn đổi xe máy Vision đang chạy sang xe SH và mong tôi phụ thêm ít tiền. Ban đầu, Hà chỉ nói cần tôi cho cô ấy "vài triệu đồng". Đến khi tôi hỏi cô ấy cụ thể, cô ấy liền đánh trống lảng nên tôi phải bảo Hà nói rõ. Cuối cùng, nàng ra giá 40 triệu đồng. Sau đó, tôi bảo không thể vì tiền lương tháng của tôi chỉ khoảng 10 triệu đồng. Con số 40 triệu đồng là quá nhiều.

Hà liền bảo tôi rằng tôi cho được bao nhiêu thì cho, để cô ấy còn có xe mà chạy vì chiếc xe Vision đã hỏng hóc nhiều. Nhưng ngay lập tức, nàng bổ sung rằng: "Chí ít anh cũng có thể góp cho em một tháng lương của mình chứ? Khoảng 20 triệu đồng?". Tôi đáp rằng cùng lắm chỉ có thể góp được 10 triệu đồng vì lương tôi chỉ khoảng 7-8 triệu đồng, góp được như vậy là đã rất cố gắng thì Hà lập tức nổi giận. Cô ấy nói rằng bản thân mang tiếng yêu tôi được hơn 1 năm mà đến xe cũng phải tự mua, còn phải dùng đến tiền của mẹ, không nhờ được bạn trai việc gì. Hà dạy đời tôi rằng: "Quen ai thì phải có trách nhiệm, phải lo được cho người ta thì mới quen. Anh làm hoài phí thanh xuân của tôi".

Sau đó, cô ấy mạt sát tôi bằng những từ tục tĩu, bảo tôi không lo được cho cô ta, chẳng bằng một góc của những người khác. Cô ta còn so sánh tôi với người yêu cũ, bảo rằng hồi trước người yêu cũ đều tặng cô ta tiền hoặc quà mỗi tháng, còn tôi thì không, chỉ tặng quà nàng vào dịp lễ. Vì những lời lẽ của cô ta, tôi đã chia tay. Tuy nhiên, cô ta liền rêu rao tôi là "kẻ bủn xỉn, bần tiện". Tôi nên làm gì đây?

Theo Quang Tùng/Ngôi sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây