Bậc thầy phong thủy tiết lộ bí quyết làm giàu nên thực hiện ngay năm 2022

Thứ tư - 26/01/2022 12:15
 

Ở tuổi 30, tỷ phú Lý Gia Thành bắt đầu buôn bán nhỏ ở Hồng Kông. Có lần ông được thầy phong thủy Trần Lãng xem bói cho. Sau khi tính toán một lúc thì thầy phong thủy nói đùa rằng: “Anh hy vọng tương lai sẽ giàu có cỡ nào thì mới hài lòng?”

Lý Gia Thành nói: “Tôi phải có được 30 triệu thì mới thấy đủ”.

Trần Lãng nói với vị tỷ phú: “Tiền tài trong mệnh của anh không bằng phẳng, mà là tràn đầy ra ngoài. Tương lai anh nhất định sẽ trở thành người giàu có nhất Hồng Kông”. Thực tế đúng như vậy.

Không chỉ có Lý Gia Thành, rất nhiều người nổi tiếng Hong Kong như tỉ phú Hong Kong Lý Triệu Cơ, doanh nhân Yu-Tung Cheng, doanh nhân Dương Thụ Thành, diễn viên Lưu Gia Linh, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong, Lê Tư… cũng đều tìm đến ông nhờ giúp đỡ.

Bậc thầy phong thủy Trần Lãng và tỷ phú Lý Gia Thành

Một người làm sao để có nhiều tiền và trở nên giàu có? Phải chăng cứ nỗ lực là sẽ được? Những lời di huấn trước lúc lâm chung của Trần tiên sinh sẽ tiết lộ bí quyết giàu có.

Tôi tại sao phải trợ giúp mọi người? Là bởi vì mọi người có thể trợ giúp càng nhiều người hơn nữa.

Kỳ thực những người có tiền này không phải là phúc đức đã tu luyện một đời; mà là do họ đã hành thiện tích đức, hiếu thuận cha mẹ, tôn kính người thầy, giúp đỡ chúng sinh trong nhiều đời, như vậy thì hiện tại mới có được phúc này.

Hiện nay nhiều người đi sai đường và muốn sử dụng thủ đoạn quyền lực hay công nghệ hiện đại để kiếm tiền, đó là vì họ không biết rằng đó chỉ là số mệnh. Thực sự cần phải có Nhân (hành thiện tích đức, hiếu kính cha mẹ, giúp đỡ chúng sinh…) mới được; nếu như không có nhân cũng hỗ trợ không được.

Để thành công, ngoài việc cần có nhân lành (phúc đức), còn phải có duyên lành. Đối đãi với người phải thành tâm chính ý, vẻ mặt ôn hòa, mới có thể kết nhân duyên tốt, chính điều này sẽ trợ giúp cho bạn thành công.

Không nên phô trương giàu có, tâm cao khí ngạo, việc này sẽ làm tổn phúc. Trong Kinh Dịch có nói: "Tự mãn chiêu mời tổn hại, khiêm tốn lại được lợi ích”.

Làm ăn chân chính, thành công sẽ là vấn đề sớm muộn. Làm ăn đường đường chính chính cũng là tạo phúc, làm tấm gương để cho người khác học tập. Loại phúc này cũng không phải là lấy mấy trăm triệu ra tính toán. Ngàn vạn lần không nên đi nghiêng lệch, nếu không sẽ tổn phúc rất nhanh. Trong mệnh vốn có phúc ngàn tỉ, nhưng đi nghiêng lệch thì sẽ giảm chỉ còn có vài tỉ. Tự mình còn tưởng là thành công rồi, không nghĩ tới tương lai sẽ bị quả báo vì làm ác. Quả thực là cái mất nhiều hơn cái được.

Bây giờ thói đời rất xấu xa, mọi người vì danh lợi mà không từ thủ đoạn nào, liêm sỉ không có, nói gì đến nhân nghĩa đạo đức.

Người sống có liêm sỉ, nhân họa tự nhiên ít đi, nhân họa ít thì thiên tai tự nhiên cũng giảm.

Có thể nói bí quyết giàu có phụ thuộc vào phúc đức một người; nếu biết gieo nhân lành, làm việc thiện lương, tương lai cũng có thể trở nên giàu có.

Thùy Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây