Bà thím ngồi đè lên người trai trẻ giữa phố để livestream, sự tình phía sau gây bất bình

Thứ bảy - 04/12/2021 16:15
 

Mới đây, một người phụ nữ trung niên và một nam thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn tại một khu dân cư ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Bà thím liên tục mắng chửi, xô đẩy chàng trai trẻ nhưng anh không hề phản kháng lại.

Một lúc sau, khi bảo vệ khu dân cư tới can ngăn, người phụ nữ liền nắm lấy cổ áo nam thanh niên rồi kéo anh ra phía cổng khu dân cư. Sau đó, cô đẩy ngã nam thanh niên xuống đất rồi trực tiếp ngồi đè lên người anh, miệng không ngừng thốt ra những từ ngữ thậm tệ.

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn rút điện thoại ra livestream trên mạng xã hội nhằm bôi xấu nam thanh niên. “Mọi người hãy vào nhìn nam thanh niên kém cỏi này đi. Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga”, người phụ nữ hét lớn.

Người phụ nữ trung niên ngồi đè lên người nam thanh niên rồi livestream.

Chứng kiến cảnh tượng này, một số người đã chạy tới can ngăn nhưng bà thím vẫn không chịu dừng lại, thậm chí còn nổi nóng hơn. Dù vậy, nam thanh niên từ đầu đến cuối vẫn luôn giữ thái độ tôn trọng, không hề có hành động bất kính với người phụ nữ này.

Một số hàng xóm của người phụ nữ cho biết, bà thím kia thực chất là mẹ vợ tương lai của nam thanh niên. Vì cô không hài lòng với chàng rể tương lai mà con gái chọn nên cô mới ép chàng trai phải chia tay với con gái mình.

Nhưng điều đáng nói là con gái của người phụ nữ đó đã có một đời chồng. Vì chồng suốt ngày cờ bạc nên cô đã ly hôn và mang theo 2 con trai đi.

Trong khi đó, nam thanh niên này được mọi người nhận xét là hiền lành, tốt bụng nhưng gia cảnh nghèo khó nên đến nay anh vẫn chưa lấy được vợ dù đã 28 tuổi, khiến bố mẹ vô cùng lo lắng. Sau đó, có người giới thiệu anh với con gái của người phụ nữ kia.

Dù mọi người can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn không dừng lại.

Lúc đầu, anh cũng không muốn lấy một người phụ nữ hơn anh tới 5 tuổi, lại ly hôn còn mang theo 2 con như vậy, nhưng dưới sự thuyết phục của bố mẹ, anh đã thử tìm hiểu cô. Sau một thời gian, nam thanh niên cũng phải lòng bà mẹ đơn thân này và muốn cùng cô xây dựng gia đình.

Mặc dù bạn gái từng trải qua một cuộc hôn nhân, nhưng nam thanh niên vì không muốn cô buồn lòng nên anh đã cố gắng vay mượn để chuẩn bị sính lễ tươm tất, không hề thua kém so với cuộc hôn nhân trước. Dù vậy, nam thanh niên vẫn không thể khiến mẹ của bạn gái hài lòng.

Bà ta khinh anh ra mặt, chê anh gia cảnh bần hàn, không xứng với con gái mình, cho rằng con gái mình có thể tìm được một mối hôn sự tốt hơn. Vì vậy, vào hôm xảy ra vụ việc, bà ta đã tới gặp con rể tương lai, tìm cách hạ bệ danh dự của anh trước mặt mọi người, đồng thời yêu cầu anh chia tay với con gái mình nếu không sẽ không để yên cho anh.

Chưa rõ kết cục của mối tình này sẽ đi về đâu, nhưng hành động của người phụ nữ trung niên kia khiến dư luận không khỏi bức xúc, bất bình. Họ cho rằng người phụ nữ kia là một kẻ tham lam, ham tiền bạc, vật chất và dù không vừa lòng với con rể tương lai thì nên nói chuyện với nhau thay vì có hành động như vậy.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây