Ba ngoại tình với người ít hơn cả tuổi tôi

Thứ ba - 26/10/2021 08:15
 

Ảnh minh họa

Tôi 27 tuổi, có gia đình và công việc ổn định, gia đình tôi chỉ có 2 chị em, kế tôi là em trai năm nay cũng đã 25 tuổi, đã có công việc ổn định.

Mẹ tôi làm giáo viên đã về hưu, còn ba thì lập công ty riêng, khác với sợ già nua, khắc khổ của mẹ, ba tôi mấy năm gần đây trẻ trung, phong độ hơn rất nhiều. Ông đi suốt ngày và ít khi quan tâm đến gia đình, mẹ con tôi.

Thời gian đầu, tôi cứ nghĩ ba bận việc công ty, không có thời gian ở bên gia đình, con cái, nhưng sau đó thì tôi được biết, ba có người đàn bà khác. Ba và mẹ tôi, cả gần 10 năm nay không còn quan hệ vợ chồng, bởi mẹ không còn nhu cầu, còn ba thì cũng không còn muốn gần gũi với mẹ.

Họ vẫn ngủ chung phòng với nhau, nhưng không chung giường mà mỗi người một giường. Ba tôi 2 năm nay cặp kè với một cô gái trẻ, cô ta còn ít hơn cả tuổi tôi và em trai tôi, mới 24 tuổi và làm thư ký cho ông được mấy năm nay. Cô gái đó chắc cũng dạng "đào mỏ" nên cô ta sẵn sàng lên giường với người nhiều hơn cả tuổi bố mình, bù lại ba tôi mua cho cô ta nhà, xe và chu cấp cho cô ta tiền ăn uống, chi tiêu hàng tháng.

Mẹ tôi biết rõ chuyện này, nhưng mẹ chỉ im lặng, vì cho rằng, có nói ra cũng chẳng để làm gì mà chỉ thêm xấu hổ. Mẹ nói tôi đừng quan tâm chuyện đó, cứ kệ ba sống theo cách của ba, chỉ cần hàng tháng vẫn mang tiền về cho mẹ, gia đình nội ngoại có việc gì ba mẹ vẫn cùng nhau về quê, cùng nhau vui vẻ với mọi người là được rồi, còn những chuyện khác, đừng quan tâm.

Nhưng làm sao có thể không quan tâm cho được, khi ba tôi đang phản bội mẹ để cặp kè với một người ít hơn cả tuổi con mình?. Không quan tâm sao được, khi ông mua nhà, mua xe và chu cấp cho cô gái đó đủ đủ thứ, trong khi mẹ tôi vẫn là vợ hợp pháp của ông thì lại chẳng được quan tâm.

Tôi muốn đến gặp ba để nói chuyện, để yêu cầu ba vì mẹ mà dừng lại mối quan hệ sai trái ấy, nhưng ba không đồng ý. Ba nói, mẹ không thể đáp ứng nhu cầu cho ba, nên không có quyền cấm đoán ba tìm người giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình.

Ba còn yêu cầu tôi, đừng xen vào chuyện riêng của ba nữa, ba không làm gì sai với vợ, con, không bỏ mặc vợ con trong lúc khó khăn là đủ rồi, đừng bắt ba phải hy sinh cả nhu cầu cá nhân chỉ vì sự ích kỷ của tôi.

Nghe ba nói mà tôi buồn, tôi chẳng biết mình ích kỷ, hay chính ba đang ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của mẹ và chúng tôi?.

Bích

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây