Ăn nửa cái bánh mì, anh chàng giật mình khi nhìn thấy dòng chữ trên giấy gói: Bảo sao khó nuốt thế!

Thứ sáu - 29/10/2021 15:15
 

“Đặc sản” khi ăn bánh mì, bánh chiên, đồ ăn vặt đường phố các loại ở Việt Nam là phần… giấy gói được tận dụng từ những tờ giấy bỏ đi. Dù không ít lần gây tranh cãi về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn còn khá nhiều nơi trên Việt Nam tái chế giấy để bọc đồ ăn. Việc này còn phổ biến với cả những người nước ngoài, trở thành một trải nghiệm thú vị với họ.

Tuy nhiên, cũng do cách tái sử dụng giấy thừa này mà nhiều lần người mua đồ ăn đường phố đã gặp phải các tình huống dở khóc dở cười. Gần nhất là trường hợp của anh chàng sau. Anh kể sau khi ăn được nửa cái bánh mì, thấy ngờ ngợ nên anh gỡ giấy bọc ra xem. Đọc xong nội dung thì hiểu liền: Bảo sao khó nuốt thế!

Tờ giấy gói bánh mì của anh chàng hóa ra là… giấy chứng nhận kết hôn

Không rõ vì sao giấy chứng nhận kết hôn - bảo chứng cho tình yêu của cặp đôi nào đó lại nằm trên tay anh trong tình huống éo le này. Anh mếu máo đoán nó thuộc về một mối tình tan vỡ, nên đã… lưu lạc thành giấy gói bánh mì.

Sau khi đọc câu chuyện anh chàng chia sẻ, dân mạng đều bật cười. Tuy vậy một số người cho rằng có thể tờ giấy này là bản in lỗi, hoặc sai thông tin nên bị bỏ đi, đó là việc rất bình thường. Sau đó, số giấy đã đến tay bà bán hàng và được tận dụng làm giấy gói thôi.

Nguồn: Trần Quân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây