Ai sở hữu 3 nốt ruồi này trên khuôn mặt chắc chắn cả đời an nhàn

Thứ tư - 20/10/2021 01:15
 

Ai cũng mong có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Tuy nhiên, những người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này trên khuôn mặt thường có cuộc sống viên mãn, cả đời an nhàn phú quý.

Nốt ruồi ở cung Phu Thê

Cung Phu Thê hay còn gọi là cung Thê Thiếp, nằm ở phần đuôi lông mày và đuôi mắt. Theo nhân tướng học, nhìn cung Phu Thê có thể biết được mối quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không, tài vận ra sao.

Cụ thể, nếu cung Phu Thê đầy đặn, nhuận sắc thì cuộc sống vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, hưởng lộc con cháu, đời sống vật chất vô cùng thoải mái. Ngược lại, nếu cung Phu Thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn thì duyên vợ chồng mỏng, tình cảm bất ổn, vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Người có nốt ruồi ở cung Phu Thê thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng luôn tương trợ lẫn nhau, con cái chăm ngoan. Không chỉ vậy, vợ chồng đều tu chí làm ăn nên sớm gây dựng được sự nghiệp, có của ăn của để, không lo thiếu tiền tiêu xài. Đặc biệt, nếu nốt ruồi nằm ở cung Phu Thê phía bên phải thì người đàn ông thường lấy được người vợ hiền đức, phụ nữ thường lấy được tấm chồng tốt.

Nốt ruồi ở cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch nằm ở chóp mũi, có thể luận đoán được đường tiền tài và khả năng giữ tiền của một người. Người có sống mũi cao, cánh mũi dày thường là người được hưởng phúc lộc trời ban, không bao giờ nghèo khó.

Nếu có nốt ruồi ở cung Tài Bạch thì bạn là người có tài, cả đời không lo thiếu cơm ăn, áo mặc, cuộc sống hôn nhân hòa thuận, vợ chồng yêu thương lẫn nhau khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ. Nếu nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, chủ nhân tuy kiếm được tiền, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhưng họ lại là người không biết giữ tài sản, tiền kiếm được nhiều đến mấy cũng nhanh chóng đội nón ra đi.

Nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch là cung nằm ở giữa lông mày và mí mắt trên, có thể luận đoán về sản nghiệp của một người như có nhà cửa không, có khi nào, có do thừa hưởng hay tự mình gây dựng… Cung Điền trạch có vùng da bóng đẹp, không có sẹo cùng với một nốt ruồi phú quý thì chủ nhân của nó được dự đoán sẽ rất có lộc điền sản, nếu có nốt ruồi son thì người này lại càng may mắn.

Họ là những người sở hữu tài năng hơn người nên sớm gặt hái được thành công, được hưởng phú quý. Những người này đầu tư bất động sản cũng rất dễ thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Saostar

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây