99% đàn ông chán vợ đều có 5 dấu hiệu này, phụ nữ nên cảnh giác sớm kẻo mất chồng

Thứ hai - 25/05/2020 16:59

1. Hay so sánh vợ với người phụ nữ khác

Đàn ông vốn dĩ không thích nói bóng gió, lúc nào quan điểm cũng rạch ròi. Đặc biệt họ vốn không thích so sánh vợ mình với ai cả, tuy nhiên nếu một người đàn ông lúc nào cũng bới tìm các lỗi nhỏ của vợ rồi mang đi so sánh với người phụ nữ khác thì thực chất là anh ấy đang dần chán người vợ của mình rồi.

2. Thường xuyên cáu gắt, gây chuyện với vợ

Ảnh minh họa

Đàn ông chán vợ thường sẽ không ngọt ngào, nhẹ nhàng với vợ mà họ thường xuyên cằn nhằn, lúc nào đổ hết mọi bực dọc lên đầu vợ. Trong trường hợp này thì chị em tốt nhất là đừng nên làm âm lên, thay vào đó chọn cách nhẹ nhàng khuyên nhủ, động viên chồng.

3. Bỏ bên chuyện 'chăn gối''

Một người đàn ông chán vợ thường có hiểu hiện đó là không thường xuyên đòi hỏi và gần gũi với người vợ của mình. Thay vào đó họ làm cho xong nghĩa vụ, nếu chồng bạn có biểu hiện này thì có thể anh ấy đang tơ tưởng đến các mối quan hệ bên ngoài rồi đấy.

4. Tạo khoảng cách với vợ

Thông thường người đàn ông yêu vợ đều mong muốn được từng giây, từng phút được trở về nhà bên vợ con. Ngược lại nếu như người đàn ông chán vợ thì họ đều tìm mọi cách để về nhà càng muộn càng tốt. Họ không còn muốn chạm mặt với vợ, lúc nào lấy lý do công việc, đi công tác để trốn tránh vợ mình.

5. Xem tất cả những lỗi lầm là do vợ gây ra

Một khi mà người chồng chán bạn thì bất cứ bạn làm điều gì anh ấy cũng thấy chướng mắt và rồi đổ lỗi cho bạn. Chuyện con cái, chuyện mẹ chồng - nàng dâu anh ấy đều coi bạn là nguồn cơn gây ra mẫu thuẫn. Người chồng đổ lỗi cho vợ đơn giản vì anh ta đang muốn ly hôn vợ.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây