5 dấu hiệu cho đàn ông phản bội vợ, giỏi 'chùi mép' đến đâu cũng không thoát

Thứ tư - 03/06/2020 13:59

1. Giữ khư khư điện thoại không rời

Một người đàn ông lúc nào cũng giữ chặt điện thoại trên người kể cả lúc ăn, ngủ, đi tắm. Nhất là anh ta tái mặt khi thấy vợ cầm điện thoại của mình. Chính những điều này cho thấy đàn ông đang có bí mật nào đó giấu diếm vợ mình. Bởi vì nếu anh ta sử dụng điện thoại với mục đích trong sáng và không có gì tội lỗi thì chẳng cần phải che giấu làm gì cả.

2. Nhìn vào điện thoại là cười tủm tỉm

Nếu như bạn nhìn thấy chồng mình cứ nhìn chằm chằm vào điện thoại rồi mỉm cười thì có thể là anh ta đang nhắn tin với cô bồ và cười như bắt được vàng. Muốn biết anh ta có phản bội mình hay không thì phụ nữ cứ nhìn vào ánh mắt, tay, miệng và má của anh ta. Nếu lúc nào anh ta cũng bấm điện thoại liên tục còn miệng thì mỉm cười là chứng tỏ anh ta đang có nhân tình bên ngoài.

Ảnh minh họa

3. Mặt biến sắc khi vợ lỡ nhắc đến tên nhân tình

Nếu nhân tình của chồng là người mà vợ biết như bạn bè, đồng nghiệp hay là hàng xóm thì mỗi khi vợ vô tình nhắc đến ai đó anh ta lập tức biến sắc, luống cuống vì tưởng rằng vợ đã biết và đang nói bóng gió với mình.

Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường này thì bạn nên tìm hiểu và theo dõi biểu hiện của anh ta.

4. Không còn muốn ''đụng chạm'' vào người vợ

Ngôn ngữ cơ thể chính là dấu hiệu để nhận biết đàn ông có phản bội vợ hay là không. Nếu như có bồ bên ngoài thì đàn ông sẽ ít quan tâm vợ hơn. Việc đụng chạm vào vợ cũng chỉ là hời hợt, thậm chí còn là giả tạo. Đừng nghĩ chồng bận bịu công việc, chẳng qua anh ta đã hết yêu vợ con rồi mà thôi.

5. Không còn nhớ những sự kiện giữa mình và vợ

Đây chính là dấu hiệu cho thấy đàn ông đã phản bội vợ. Thực tế thì đúng là đàn ông không giỏi nhớ những mốc thời gian, nhưng khi có bồ thì anh ta thường nhầm lẫn khoảng thời gian anh ta dành cho vợ và dành cho bồ. Với những ngày kỷ niệm như vợ chồng quen nhau, cưới nhau thì anh ta cũng không còn nhớ nữa.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây