4 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì hôn nhân viên mãn, giàu sang tột đỉnh

Thứ sáu - 22/10/2021 15:15
 

Nốt ruồi trên mũi

Mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt tượng trưng cho tài sản, vận may của một người. Nốt ruồi trên mũi của người phụ nữ đa phần báo hiệu điềm lành. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. Họ sở hữu năng lực cá nhân vượt trội lại rất vượng phu, ích tử.

Sau khi kết hôn, họ mang đến vận may, phúc lộc cho chồng con. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mũi thường giỏi quản lý tài chính. Tiền bạc trong tay họ thường sinh sôi nảy nở, ngày một rủng rỉnh, dồi dào. Về già, họ có được cuộc sống sung túc, an nhàn bên người vợ thương yêu chồng, con cháu đều hiếu thảo.

Nốt ruồi trên mũi của người phụ nữ đa phần báo hiệu điềm lành. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên bàn chân

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bàn chân thường mang số mệnh giàu sang, cầu được, ước thấy. Cuộc sống của họ tương đối ổn định và sẽ phất lên từng ngày. Sau khi lấy chồng, họ được chồng yêu thương, chiều chuộng, được sống an nhàn, hạnh phúc. Họ cùng chồng từng bước gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cái thành tài, ai cũng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi trên lông mày

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở đầu lông mày thì phần nhiều sẽ gặp may mắn, phúc lộc trong cuộc đời. Trong cuộc sống, họ là người tương đối mạnh mẽ, giàu chí tiến thủ. Hơn nữa, họ còn là người thật thà, ngay thẳng nên được nhiều người quý mến. Về hậu vận, người sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường có cuộc sống ấm no, đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở đầu lông mày thì phần nhiều sẽ gặp may mắn, phúc lộc trong cuộc đời. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở sau gáy

Về nhân tướng học, nếu là người có nốt ruồi may mắn sau gáy thì người đó thường tài giỏi, thông minh hơn người. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh phượng hoàng. Họ cần cù chịu khó, giàu nghị lực, thấy khó khăn cũng không nản lòng.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường làm ngành nghề gì cũng khéo léo lo toan nên sớm đạt được những thành quả. Họ lại khéo vun vén cho gia đình, yêu chồng, thương con nên có cuộc sống hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây