4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn

Thứ hai - 03/05/2021 23:59
 

Bị phản bội bởi một bên

Các mối quan hệ nam nữ tăng lên, số lượng cuộc điện thoại và thông tin không rõ nguồn gốc tăng lên, cảm giác an toàn và tin tưởng giữa hai người sẽ bị lung lay. Vốn dĩ gặp được nhau đã là duyên phận cả đời nhưng rồi một trong hai người lại nắm tay người khác hẹn hò, đây là biểu hiện của sự không chung thủy, kẻ bội bạc không thể tha thứ, dù đối phương đã tha thứ nhưng sau khi tan vỡ thì khó có thể hòa giải.

Dành thời gian cho nhau ít đi

Bạn đã từng muốn ở bên nhau 24/24h, giờ rủ nhau đi chơi thì đối phương luôn tìm đủ mọi cách để từ chối, có khi vì bận công việc, phải đi làm tăng ca vào cuối tuần, hay mệt muốn nghỉ ngơi. Trong hôn nhân hay tình yêu cũng vậy, nếu trong tim đã có nhau thì không thể chờ đợi đến lúc hết mệt mỏi được. Dù bận rộn mỗi ngày, vẫn muốn có quãng thời gian vui vẻ, nghỉ ngơi bên nhau.

Từ chối quan tâm

Trong thế giới của cảm xúc, nếu một người không cần bạn chăm sóc, thậm chí từ chối sự chăm sóc của bạn, thì cần phải chú ý xem mối quan hệ của mình có đang gặp khủng hoảng hay không? Suy cho cùng thì tình yêu luôn ngọt ngào, nhưng chia ngọt sẻ bùi cũng nên chia sẻ những muộn phiền với nhau.

Giữ im lặng kể cả trong các cuộc cãi vã

Trong xã hội hiện đại vật chất ngày nay, nhiều người ngày càng có những thái độ sống buông thả và bình thường hóa hơn đối với hôn nhân và tình yêu. Khi bạn đang tranh cãi, đối phương không thèm cãi lại bạn và tỏ ra thờ ơ với những lời buộc tội, sự nóng giận của bạn. Đó là lúc tình yêu của bạn đang có vấn đề khủng hoảng trầm trọng, bởi đối phương còn chẳng thèm quan tâm, để mắt đến đến suy nghĩ, cảm xúc hay phản ứng của bạn nữa, thậm chí chẳng khác gì người xa lạ qua đường.

Phạm Liên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây