3 con giáp giàu kếch xù, tiền tiêu không hết nhưng lại luôn bị bạn bè chơi xấu, người yêu lợi dụng

Thứ ba - 22/10/2019 16:59

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ tính, hiền lành thậm chí nhút nhát. Sự nhút nhát của bạn là điều khiến bạn không bao giờ dám mở miệng ra phản kháng lại đối phương ngay cả trong mối quan hệ bạn bè hay hôn nhân đều vậy.

Ảnh minh họa

Bạn biết kiếm tiền, chăm chỉ tích cóp nhưng rồi lại hay mủi lòng trước vài lời nịnh nọt. Giàu thì giàu ấy nhưng chỉ cần khi người ta buông lời đường mật, khóc lóc vài câu là bạn lại dốc hết tài sản cho họ. Ví như chồng cờ bạc rồi van xin bạn trả nợ, ví như chồng gái gú rồi về xin lỗi mong bạn cho tiền mua xe sang. Bạn phải tỉnh táo hơn nữa vì đồng tiền mình làm ra là mồ hôi nước mắt chứ không hề đơn giản chút nào.

Tuổi Tý

Tý mạnh mẽ, cá tính, giỏi làm ăn, công việc thuận lợi tiền bạc cũng giàu có ở tuổi sau 30. Nhưng Tý lại bộp chộp, không biết tính toán kĩ càng, tiền trong túi có bao nhiêu thậm chí cũng không biết. Kẻ khác thường lợi dụng tính tình phóng khoáng của Tý để vay mượn, xin xỏ, góp nhặt ít thành nhiều.

Ảnh minh họa

Bạn giàu có nhưng vì vung tay quá trán, tiêu pha không có chủ đích lại hay cho vay mượn, bao ăn bao ở nhiều người nên tiền bạc cứ thế không cánh mà bay trong khi những kẻ lợi dụng bạn thì dần giàu lên, giàu hơn cả bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dù thông minh, nhanh nhẹn, vui vẻ hài hước nhưng lại luôn bị bạn bè lợi dụng. Nguyên nhân chính là nằm ở sự dễ dãi của bạn trong việc kết giao. Bạn luôn nhẹ dạ cả tin, thấy ai vui vẻ với mình thì cũng đáp lại tình cảm và dễ thân. Đó là lý do người ta và bạn chưa hiểu gì về nhau, bạn cũng chưa biết gì về họ mà đã trao niềm tin rồi.

Ảnh minh họa

Ngọ giỏi ăn nói, công việc cũng hết sức thuận lợi. Sau tuổi 27 là giàu lên như diều gặp gió rồi nhưng luôn bị kẻ khác ngáng đường, hãm hại, thậm chí vay tiền không bao giờ trả mà bạn vẫn không nhận ra họ thực sự xấu xa thế nào. Phải có cái nhìn rộng hơn về xã hội và lòng người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo PV/Vietnamnet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây