VFF lên tiếng về hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo

Thứ năm - 13/06/2019 08:47
 

Hơp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Ảnh: Đ.Đ

Theo đó, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào tháng 1.2020. Trong đó, có điều khoản đàm phán gia hạn 3 tháng trước khi đáo hạn giữa 2 bên, tức là quá trình này có thể bắt đầu từ tháng 11.2019.

Sau khi giúp bóng đá Việt Nam làm nên nhiều kì tích trong năm 2018, mới đây chiến lược gia người Hàn Quốc còn giúp ĐT Việt Nam đánh bại đối thủ Thái Lan ở King’s Cup 2019, làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Khi thời điểm hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang cận kề ngày đáo hạn, vấn đề này nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng khẳng định VFF đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo chứ không chờ đến 3 tháng cuối. Ảnh: T.N

Trả lời báo chí, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo hết hạn vào tháng 1.2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc.

Với trường hợp của HLV Park Hang-seo thì VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện nay, Thường trực VFF đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song VFF chưa thể công bố được.

Người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang-seo. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn 3 tháng hết hạn mới bàn bạc”.

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự còn nhiều nhiệm vụ quan trọng cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Ảnh: Đ.Đ

Ông Chóng thông tin thêm: “Những ngày qua, có nhiều tin đồn về mức lương mới cho ông Park Hang-seo. Tuy nhiên, đại diện VFF không muốn đề cập đến vấn đề này vì mọi chuyện vẫn đang trong quá trình đàm phán. Ngay khi có kết quả, VFF sẽ thông tin đến người hâm mộ sớm nhất”.

Hiện tại, sau khi trở về từ giải giao hữu King’s Cup ở Thái Lan, HLV Park Hang-seo và các cộng sự lại bắt tay vào 2 công việc song song đó là tuyển chọn nhân sự cho ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, cũng như lên kế hoạch cho U23 Việt Nam, hướng tới SEA Games vào cuối năm.

ĐÌNH THẢO

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây