Tiền đạo Pháp: 'Quang Hải sẽ thành công ở Ligue 2'

Thứ bảy - 25/06/2022 01:35
 

“Tôi biết rằng Quang Hải sẽ thành công. Vì tôi đã được tận mắt chứng kiến cậu ấy thi đấu và được sát cánh cùng cậu ấy. Rồi sẽ có nhiều cầu thủ khác tiếp bước Quang Hải”, Ibou Kebe chia sẻ với Sofoot khi hay tin Quang Hải sẽ sang Pháp chơi bóng trong thời gian tới. “Nếu cậu ấy đến đây, tất cả người dân Pháp sẽ thấy được nhiệt huyết xung quanh cầu thủ này. Nó thật tuyệt vời. Tất cả người Việt Nam sẽ đến xem các trận đấu của cậu ấy. Dù ở phương Nam, phương Bắc, phương Đông, phương Tây, tất cả đều sẽ đến”, cựu tiền đạo của Hà Nội FC nói.

Kebe tin người đồng đội cũ Quang Hải sẽ thành công ở Pháp

Kebe từng chơi bóng cho nhiều CLB hạng ba, hạng tư Pháp và châu Âu, trước khi sang Hà Nội năm 2019. Tiền đạo Pháp giúp Hà Nội đoạt cú ăn ba ngay năm đó, với danh hiệu V-League, Cup Quốc gia và Siêu cup. Ngay từ ngày đầu sang Việt Nam chơi bóng, Kebe đã có những ấn tượng với đẳng cấp chơi bóng của Quang Hải.

“Quang Hải có những cú chạm bóng mềm mại. Cậu ấy đá điềm tĩnh và đẹp mắt. Quyết định xử lý bóng luôn được đưa ra rất nhanh, và cậu ấy cũng có thể chơi mọi vị trí. Điểm đặc biệt nhất của Quang Hải là kỹ năng xử lý bóng, chuyền bóng với nhịp độ nhanh”, Kebe nói về Quang Hải.

Cựu tiền đạo của Hà Nội FC, Quảng Nam và SHB.ĐN tin rằng, với những phẩm chất đang có, Quang Hải sẽ thành công khi sang Ligue 2 chơi bóng. “Cậu ấy nhỏ người nhưng rất mạnh mẽ. Có những trận đấu mà tôi nghĩ Hà Nội không thể thắng, nhưng Quang Hải tạo ra khác biệt bằng khả năng của riêng mình, có thể từ cú sút phạt, xử lý kỹ thuật hay đường chuyền quyết định. Tôi tin Quang Hải sẽ thành công ở Pháp, vì tôi đã chơi cùng cậu ấy. Rồi sẽ có nhiều cầu thủ châu Á tiếp bước Quang Hải”.

Theo Bongdaplus

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây