Thắng TN Hưng Nguyên, TN Thanh Chương 'nắm tay' TN Nghĩa Đàn vào tứ kết

Thứ năm - 13/06/2019 10:00
 

Ở lượt đấu đầu tiên của Bảng C, TN Hưng Nguyên đã thua TN Nghĩa Đàn với tỉ số 1-3. Lượt đấu thứ 2 này, TN Hưng Nguyên gặp TN Thanh Chương. Để nuôi hy vọng vào tứ kết thì chiến thắng là điều kiện bắt buộc với cả hai.

Khung thành đội TN Hưng Nguyên liên tục bị đặt trong tình trạng báo động. Ảnh: Đức Anh

Bước vào trận đấu TN Thanh Chương là đội tổ chức tấn công mạch lạc hơn, tạo ra được một số cơ hội rõ nét uy hiếp khung thành TN Hưng Nguyên.

Highlight trận TN Hưng Nguyên - TN Thanh Chương

Phút thứ 15 của trận đấu, TN Thanh Chương có bàn thắng mở tỉ số nhờ công của Nguyễn Quang Bảo. Số 6 của TN Thanh Chương tận dụng cú phát bóng lên lỗi của TN Hưng Nguyên, sút xa ghi bàn...TN Hưng Nguyên cũng đã tạo ra một số tình huống bóng nguy hiểm. Tuy nhiên, những cú dứt điểm cuối cùng vẫn chưa thật chính xác và thiếu lực.

Hàng thủ TN Thanh Chương (áo xanh) thi đấu chặt chẽ khóa chặt các mũi tấn công của TN Hưng Nguyên. Ảnh: Đức Anh

Hiệp 2, TN Hưng Nguyên tràn lên tấn công mạnh mẽ. Khi những đợt tấn công chưa hiệu quả thì TN Hưng Nguyên lại chịu bàn thua thứ 2 từ một tình huống phản công của TN Hưng Nguyên. Người lập công lại là Nguyễn Quang Bảo.

Có được 2 bàn dẫn trước, TN Thanh Chương đá càng lúc càng hay, liên tục dồn ép, khiến TN Hưng Nguyên phải chống đỡ vất vả... TN Hưng Nguyên thi đấu rất quả cảm và tạo ra được một số cơ hội nhưng tiền đạo đội bóng này dù thắng được thủ thành TN Thanh Chương nhưng lại chịu thua... xà ngang và cột dọc.

Các cầu thủ TN Hưng Nguyên thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể ghi bàn. Ảnh: Đức Anh

Với 2 trận thua, TN Hưng Nguyên rời giải. Cùng có 1 trận thắng, TN Thanh Chương và TN Nghĩa Đàn chính thức giành 2 tấm vé vào tứ kết của Bảng C.

Thành Chung - Đức Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây