Ronaldo chiếm ngôi vị độc tôn về tầm ảnh hưởng trong làng thể thao thế giới

Thứ bảy - 25/06/2022 05:00
 

Tiền đạo 37 tuổi Cristiano Ronaldo của Manchester United vẫn là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng thể thao nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc bất chấp rào cản tuổi tác.Điều đó thể hiện rõ ở số lượng lượt tìm kiếm thông tin trên internet.

Cụ thể, từ khóa Ronaldo dẫn đầu với 11 triệu lượt tìm kiếm/tháng, bỏ rấtxa người xếp thứ 2 là VĐV bóng bầu dụcRyan Ramczyk - 6,1 triệu lượt/tháng. Trong khi đó, chân sút Neymar của PSG xếp thứ 3 với 5,8 triệu lượt/tháng; thứ 4 làhuyền thoại NBA (Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ)LeBron James với trên, 5,3 triệu lượt/tháng.Thành viên còn lại của top 5 là siêu sao Lionel Messi (PSG)chỉ có 4,5 triệu lượt/tháng.

Các vị trísau đó lần lượt thuộc vềTom Brady (VĐV bóng bầu dục) - 4,3 triệu lượt/tháng; cặp tay đuacông thức 1 vơíLewis Hamilton (3,9 triệu lượt/tháng)và Max Verstappen (3,8 triêụlượt/tháng);Aaron Rodgers (VĐ bóng bầu dục) - 3,7 triệu lượt/tháng và võ sỹ nổi tiếngConor McGregor - 3,1 triệu lượt/tháng.

Tính ra, Ronaldo, Neymar và Messi là 3 cầu thủ bóng đá lọt vào top 10ngôi sao thể thao có ảnh hưởng nhất thế giới. Bằng số lượng với môn bóng đá còn có bóng bầu dục (3). Sau đó làđua xe công thức 1 (2). Bóng rổ và võ thuật tổng hợp UFC cùng có 1 đại diện.

Ronaldo bỏ xa các VĐV khác về số lần tìm kiếm

Theo Bongdaplus

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây