Lộ diện đội trưởng Olympic Việt Nam tại ASIAD 19

Thứ hai - 18/09/2023 21:35
 

Ban cán sự Olympic Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Trước trận đấu ra quân tại ASIAD 19 gặp Olympic Mông Cổ, Olympic Việt Nam đã công bố ban cán sự. Theo đó, thủ môn Đỗ Sỹ Huy sẽ mang băng đội trưởng. Người gác đền sinh năm 1998 cũng chính là cầu thủ lớn tuổi nhất đội.

Bên cạnh Đỗ Sỹ Huy, ban cán sự của Olympic Việt Nam có 4 đội phó gồm tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, thủ môn Quan Văn Chuẩn, tiền vệ Khuất Văn Khang và hậu vệ Phan Tuấn Tài.

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ quá tuổi còn lại của Olympic Việt Nam bên cạnh Đỗ Sỹ Huy. Trong khi đó, Quan Văn Chuẩn, Phan Tuấn Tài và Khuất Văn Khang là những gương mặt quen thuộc ở ban cán sự U23 Việt Nam.

Giải thích về lý do lựa chọn Đỗ Sỹ Huy làm đội trưởng Olympic Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Sỹ Huy lớn tuổi hơn nhiều cầu thủ và điều đó quan trọng. Cậu ấy từng dự U20 World Cup nên cũng sẽ giúp các cầu thủ trẻ có kinh nghiệm”.

Về phần mình Đỗ Sỹ Huy chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và có trách nhiệm khi được toàn đội cũng như ban huấn luyện tin tưởng. Tôi sẽ nỗ lực cùng toàn đội tập luyện và thi đấu thật tốt tại ASIAD 19”.

Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ ra quân tại ASIAD 19 gặp Olympic Mông Cổ vào lúc 15h00 ngày mai 19/9.

Đỗ Sỹ Huy chia sẻ trước trận ra quân của Olympic Việt Nam. (Clip: VFF)

PV/VOV.VN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây