Lee Nguyễn: “Tôi chưa bao giờ khép cánh cửa trở lại V-League!”

Chủ nhật - 20/12/2015 12:13

Xuất hiện tại TPHCM sáng nay (19/12), Lee Nguyễn bộc bạch: “Trở về Việt Nam thi đấu luôn là một trong những lựa chọn của tôi. Tôi yêu CĐV Việt Nam, yêu mến truyền thông ở đây, với những người đã giúp đỡ, ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy, tôi không bao giờ đóng cánh cửa trở lại Việt Nam thi đấu”.

 

Bạn gái ủng hộ Lee Nguyễn về Việt Nam đá bóng tại V-Leaggue (ảnh: Trọng Vũ)
Bạn gái ủng hộ Lee Nguyễn về Việt Nam đá bóng tại V-Leaggue (ảnh: Trọng Vũ)

 

“Người đại diện của tôi hiện đang làm việc với một số đội bóng về tương lai của tôi, trong đó có thể có cả tương lai mà đích đến là V-League. Khi về Mỹ, tôi sẽ nói chuyện với người đại diện của mình về việc này để nắm rõ hơn” – Lee Nguyễn cho biết thêm.

Trước đây, Lee Nguyễn đã có thời gian khoác áo 2 đội bóng nhà giàu tại V-League là HA Gia Lai và B.Bình Dương. Dù vậy, đấy là khoảng thời gian không thành công. Về vấn đề này, Lee Nguyễn tâm sự: “Hồi đấy, khoảng thời gian thi đấu tại V-League của tôi là khá ngắn, chỉ khoảng 1 năm chơi cho HA Gia Lai và 1 năm đá cho B.Bình Dương. Khoảng thời gian đấy chưa đủ để tôi làm quen với đội bóng mới”.

Thậm chí, nếu quay trở lại V-League, ngôi sao mang quốc tịch Mỹ nhưng có gốc Việt này cũng không ngại lối đá thô bạo trên sân cỏ Việt Nam, anh nói: “Điều quan trọng đối với bất cứ cầu thủ nào là khả năng thích nghi, nếu đá tại V-League, tôi chấp nhận lối đá của giải đấu này”.

Dù không phủ nhận khả năng có thể trở lại V-League khoác áo các đội bóng trong nước, nhưng Lee Nguyễn vẫn khôn ngoan giấu điểm đến cụ thể của mình. Anh nói thêm: “Tôi chỉ biết rằng người đại diện của tôi đang đàm phán, còn cụ thể với đội nào thì tôi không được rõ. Về mức lương hay các khoản đãi ngộ khác cũng vậy, tôi không tiện nói về chuyện tiền nong, hoặc so sánh mức thu nhập của tôi nếu về đây, so với lúc tôi đá bóng tại Mỹ”.

 

Bạn gái của Lee Nguyễn ủng hộ cầu thủ này về Việt Nam

Xuất hiện bên cạnh Lee Nguyễn trong mấy ngày qua là cô bạn gái người Mỹ của anh. Cô gái này cho hay trong 3 ngày lưu lại Việt Nam vừa rồi, cô rất thích ẩm thực và con người Việt Nam. Thậm chí, trong trường hợp Lee Nguyễn quay trở lại khoác áo một đội bóng nào đấy tại V-League, bạn gái của Lee Nguyễn cũng có thể tính đến chuyện về Việt Nam sống chung với anh.


Trọng Vũ

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây