HLV Park Hang-seo công bố danh sách đề xuất triệu tập 48 cầu thủ U22 Việt Nam

Thứ năm - 13/08/2020 16:03

Sau khi hoãn kế hoạch triệu tập đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã thống nhất giữ nguyên kế hoạch triệu tập ĐT U22 Quốc gia như phương án đã được xây dựng trước đó để phục vụ mục tiêu hướng tới SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại một số địa phương nên HLV Park Hang-seo chưa thể triệu tập một cách đầy đủ nhất những gương mặt được lựa chọn cho đợt tập trung này.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách đề xuất triệu tập 48 cầu thủ U22 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Mục đích chính của đợt triệu tập này là rà soát, kiểm tra và đánh giá lực lượng nên nhà cầm quân người Hàn Quốc đã giữ lại hơn một nửa đội hình của đợt tập trung đầu tiên và ưu tiên cho những thử nghiệm mới. Trong số những gương mới được triệu tập có rất nhiều cầu thủ trẻ có triển vọng như hậu vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Lê Văn Xuân, tiền vệ Trần Văn Công, tiền vệ Đặng Văn Lắm, Nguyễn Trọng Long, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình, Mai Xuân Quyết…

Ngoài ra, một số cầu thủ trẻ thuộc ĐTQG cũng được điều chuyển sang tập trung cùng U22 để BHL tiếp tục theo dõi, đánh giá gồm thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8.

DANH SÁCH ĐT U22 QUỐC GIA TẬP TRUNG ĐỢT 2/2020

Đăng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây