HLV Hữu Thắng mong U22 Việt Nam không “thử kêu, đốt xịt”

Thứ ba - 18/07/2017 14:14

Sau khi HLV Kim Sinh Wang của Đông Timor tiết lộ có thể đá rắn trước U22 Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Tôi không cần biết đối thủ đá rắn hay không rắn, tuỳ từng đối thủ chúng tôi sẽ có đấu pháp thích hợp”.

“Tôi biết cầu thủ của tôi hiện đang chịu sức ép rất lớn, chúng tôi hiểu sức ép đấy và tôi sẽ có phương án làm giảm áp lực cho các học trò. Các đối thủ của chúng ta ở SEA Games sẽ nghiên cứu chúng ta, nhưng chúng ta cũng sẽ nghiên cứu về họ tại vòng loại U23 châu Á, đó là điều bình thường” – HLV Nguyễn Hữu Thắng nói thêm.

HLV Nguyễn Hữu Thắng (ảnh: Trọng Vũ)
HLV Nguyễn Hữu Thắng (ảnh: Trọng Vũ)

Một trong những cầu thủ được quan tâm nhiều nhất ở đội tuyển U22 Việt Nam trong thời gian qua chính là Công Phượng, nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chối nhận xét về cầu thủ đang khoác áo HA Gia Lai: “Tôi xây dựng lối chơi dựa trên sức mạnh tập thể, tôi không có thói quen bình luận cầu thủ của tôi trên các phương tiện truyền thông, không có thói quen bình luận về lối chơi, phong độ cũng như sinh hoạt của họ”.

“Riêng chuyện Công Phượng sẽ đá ra sao, trước đối thủ nào là việc của tôi và BHL sẽ tính toán. Tôi cũng hy vọng đội tuyển sẽ không rơi vào tình trạng thử kêu, đốt xịt, sẽ cố gắng đầu xuôi đuôi lọt. Trong bóng đá chúng ta cần may mắn, nhưng may mắn chỉ đến khi chúng ta nỗ lực” – HLV Nguyễn Hữu Thắng nhấn mạnh.

Ngoài ra, vị HLV trưởng đội tuyển U22 Việt Nam khá thận trọng khi không nêu đích danh đội nào là đội mạnh và đội nào là đội yếu ở bảng I của U22 Việt Nam, ông Thắng nói: “Việt Nam tôn trọng mọi đối thủ. Với tôi, tất cả các đối thủ đều cần được tôn trọng.

“Nếu chúng ta lơi lỏng, chúng ta sẽ lập tức phải trả giá. Chúng tôi sẽ tính từng trận một, sau trận thứ nhất mới đến trận thứ hai, sau trận này mới tới trận kế tiếp” – vẫn là lời HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trọng Vũ

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí (dantri.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây