Cuộc hội ngộ đầy hào hứng của những 'chiến binh thép' tại Đà Nẵng

Thứ bảy - 11/05/2019 01:47

(SGTTO) – Háo hức, hấp dẫn, hoành tráng nhưng không quên cầu trời cho thời tiết ổn định là những điều mà các “Iron Man” Việt Nam chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị Online trước khi bước vào các cuộc thi vào hai ngày tiếp theo của Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á- Thái Bình Dương 2019.

Trong số hơn 1.000 “Iron Man” người Việt, có những người trên 60 tuổi vẫn đam mê thể thao như cô Thu Nguyệt, người “truyền lửa” cho các vận động viên như anh Nguyên Vũ, người làm trong ngành báo chí như Biên tập viên Huy Hoàng của VTV 24 và đặc biệt là Lâm Túc Ngân, nữ vận động viên xuất sắc nhất của Giải IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018. Với họ, tham gia giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch Châu Á Thái Bình Dương 2019 là dịp để kiểm tra năng lực bản thân, hòa mình vào cộng đồng thể thao và cùng nhau lan tỏa tinh thần thể thao trong cộng đồng.

Tại buổi giao lưu tối 10-5, Sài Gòn Tiếp Thị Online cũng ghi nhận được tâm trạng tương tự: “Háo hức thi dưới sức nóng của Đà Nẵng” của đa số các vận động chuyên nghiệp thế giới tham dự IRONMAN 70.3 Việt Nam 2019.

Cô Radka Kahlefeldt, Đương kim vô địch IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018: “Tôi thích thi đấu trong thời tiết nóng. Người Việt Nam tuyệt vời, thức ăn ngon và không khí thi ba môn phối hợp tuyệt vời”.

Cô Holly Lawrence, 11 lần vô địch IRONMAN 70.3: “Tôi muốn đạt được thành tích tốt nhất. Với tôi, cuộc thi này thoải mái như chuyến nghỉ mát để có tinh thần tốt nhất”.

Cô Ellie Salthouse, vô địch IRONMAN 70.3 Mexico 2019: “Tôi cũng thích thi đấu trong thời tiết nóng. Tôi thích thi đấu ở châu Á. Vì vậy tôi đến Việt Nam thi.

Cô Sarah Crowley, vô địch IRONMAN 70.3 Đài Loan 2019: “Tôi mới giành chức vô địch tại Đài Loan và chuẩn bị thi tại Úc có thời tiết rất nóng. Vì vậy thời tiết nóng tại Đà Nẵng rất thích hợp để chuẩn bị.”

Anh Mauricio Mendez, năm lần vô địch IRONMAN 70.3: “Giải IRONMAN 70.3 ở Texas vừa rồi là lần đầu tiên tôi thi IRONMAN trong năm nay và về thứ 9. Đây là lần thứ 2 tôi thi IRONMAN và hy vong có thành tích tốt”.

Anh Tim Reed, Đương kim vô địch IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018: “Tôi mới giành Á quân tuần trước ở IRONMAN 70.3 tại Australia. Tôi sẽ cố gắng hết sức và không thấy áp lực nào cả”.

Anh Patrick Lange, Đương kim vô địch thế giới IRONMAN 70.3 tại Canada 2018: “Tôi đã ở Thái Lan ba tuần và đã làm quen với thời tiết nóng để lần đầu tiên thi ở Đà Nẵng cũng có thời tiết tương tự”.

Anh Craig Alexander: 5 lần vô địch thế giới IRONMAN 70.3: “Tôi có lời khuyên người mới tham gia, hãy lắng nghe cơ thể, nỗ lực, tập luyện kỷ luật. Nếu thi không được như ý thì đừng nản. Đây là cuộc thi khắc nghiệt, hãy tập khoa học và uống nhiều nước, nhất là thời tiết nóng như Đà Nẵng”.

Anh Terenzo Bozzone, vô địch IRONMAN 70.3 tại Úc 2018: “Tôi từng đứng thứ 3 năm 2015 tại Việt Nam và rất hào hứng quay lại Việt Nam để thi đấu”.

Anh Tim Don, IRONMAN nhanh nhất thế giới “Tôi thấy rất hào hứng để thi đấu với các vận động viên chuyên nghiệp đã gặp gỡ tại rất nhiều cuộc thi trên thế giới tại giải năm nay”.

Trần Linh – Nhân Tâm

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây