Barcelona đón tiền vệ 'hám tiền' sang Trung Quốc ở tuổi 25?

Thứ bảy - 22/01/2022 09:35
 

Barcelona đang hoạt động năng nổ trên thị trường chuyển nhượng. Theo đó, họ bất ngờ muốn mang trở lại châu Âu một cầu thủ từ lâu đã thất sủng và phải phiêu bạt sang Trung Quốc. Cầu thủ này chính là Oscar - tiền vệ người Brazil đang đá cho Shanghai Port.

Barcelona đón Oscar trở lại châu Âu?

Tại Chinese Super League, Oscar vẫn chơi ấn tượng nhưng dĩ nhiên, môi trường bóng đá với trình độ không cao không khiến Oscar cảm thấy hài lòng.

Sau khi đã "no nê" tiền bạc với mức lương lên tới 540.000 euro/tuần, Oscar đang muốn trở lại châu Âu và khi nhận được lời đề nghị từ Barcelona, tiền vệ 30 tuổi không thể không "xao xuyến":

"Thật vui khi thấy một câu lạc bộ tuyệt vời quan tâm đến bạn. Chúng tôi chưa có bất kỳ cuộc đàm phán chính thức nào cho đến nay, chẳng có ích gì nếu Barcelona không thể đăng ký cầu thủ mới ngay bây giờ.

Barca đang cố gắng giải quyết vấn đề của họ, sau đó có thể tôi sẽ nói chuyện với người đại diện của mình để chúng tôi có thể sắp xếp một vài thứ" - Oscar cho biết.

Barcelona đang cần những cầu thủ chất lượng nhưng với mức giá không cao do tình hình tài chính tệ hại của đội bóng.

Oscar có thể trở lại châu Âu và tìm lại sự nghiệp trong màu áo Barcelona tuy nhiên, chắc chắn mức lương của anh sẽ giảm không phanh. Đội bóng chủ quản Shanghai Port có vẻ cũng không ngăn cản thương vụ này xảy ra.

An Nhiên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây