14 đội bóng phản hồi gì với VPF về việc dời lịch V-League 2021 sang tháng 2/2022?

Thứ bảy - 24/07/2021 09:01
 

Bình Dương và Sài Gòn FC đề xuất dừng V-League 2021 và trao luôn ngôi vương cho HAGL

Tính đến 12h trưa hôm qua (23/7) là hạn chót để đại diện 14 đội bóng dự giải phản hồi tới VPF về đề xuất hoãn V-League 2021 sang tháng 2 năm sau.

Kết quả phản hồi chỉ có Than Quảng Ninh và tân binh Bình Định đồng ý với đề xuất của Đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

8 đội không đồng ý với đề xuất của VPF gồm Dược Nam Nam Định, Thanh Hóa FC, B. Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hải Phòng FC, Sài Gòn FC và SLNA.

Bên cạnh việc phản đối về việc dời lịch sang năm 2022 của VPF, họ cũng đưa ra một số gợi ý để kết thúc giải.

Hải Phòng FC đề xuất V-League 2021 không có đội xuống hạng, chỉ tổ chức trận tranh ngôi vô địch giữa 2 đội dẫn đầu là HAGL và Viettel.

Trong khi đó, B. Bình Dương và Sài Gòn FC đề xuất dừng giải, trao luôn chức vô địch cho HAGL, đội đang dẫn đầu với 29 điểm sau 12 vòng - nhiều hơn 3 điểm so với Viettel.

Riêng Dược Nam Hà Nam Định đề nghị tổ chức họp 14 đội, lấy ý kiến và có quyết định cuối cùng thông qua biểu quyết.

Được biết, Viettel FC và đội bóng TP HCM không có phản hồi, vì thế VPF coi đây là ‘ĐỒNG Ý’ bởi đã ghi rõ ở cuối công văn gửi các đội hôm 19/7.

Còn đội bóng HAGL trả lời nước đôi khi đồng ý dời lịch sang tháng 2/2022 nhưng sẵn sàng tiếp tục thi đấu theo quyết định của số đông.

Hà Nội FC muốn giải đấu có kết thúc hoàn chỉnh nhưng không đồng ý dời giải tới tháng 2/2022. Do đó, đội bóng Thủ đô muốn VPF tiếp tục nghiên cứu, đánh giá và lắng nghe ý kiến các đội bóng để đưa ra lịch thi đấu phù hợp hơn.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây