Vệ sĩ và người giúp việc của nữ hoàng Anh ẩu đả

Chủ nhật - 02/08/2020 19:37

Theo BBC, 3 binh sĩ thuộc lực lượng Coldstream Guard - đơn vị bảo vệ cho Nữ hoàng Anh Elizabeth - đang bị điều tra vì ẩu đả với người giúp việc của hoàng gia tại một quán rượu.

Hai người đàn ông, tuổi 20 và 21, đã được đưa tới bệnh viện sau vụ ẩu đã diễn ra ở quán bar Greenwood trên phố Victoria, quận Westminster, hôm 24/7.

Cảnh sát cho biết vết thương của những người này không đe dọa tới tính mạng.

Các binh sĩ Coldstream Guard hiện giữ vai trò một cách nghi thức trong việc bảo vệ lâu đài Windsor và điện Buckingham. Ảnh: PA.

Người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Anh, cơ quan quản lý trung đoàn Coldstream Guard, cho biết 3 binh sĩ nói trên đang bị cảnh sát London điều tra.

Vụ ẩu đả được cho là xảy ra chỉ cách điện Buckingham 800 mét, sau khi một nhóm người giúp việc hoàng gia đến quán bar uống rượu sau ca làm.

Các binh sĩ thuộc trung đoàn Coldstream Guards về mặt hình thức có nhiệm vụ bảo vệ lâu đài Windsor và điện Buckingham.

Đây là trung đoàn phục vụ liên tục lâu đời nhất trong quân đội Anh, và đặt trụ sở tại Victoria Barracks ở Windsor, phía tây London.

Người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Anh cho biết: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng 3 binh sĩ đang bị cảnh sát London điều tra sau vụ việc ngày 24/7.

Đây là vụ bê bối mới nhất liên quan đến các vệ sĩ của nữ hoàng Anh, trước đó một binh sĩ thuộc lực lượng Coldstream Guard đã bị bắt vì tàng trữ cocaine và kentamine.

Sơn Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây