Khủng bố Syria cắn xé lẫn nhau, Aleppo thành 'chảo lửa'

Thứ hai - 14/08/2017 10:37

Nguồn tin quân sự cho hay, những kẻ khủng bố Tahrir al-Sham Hayat đã tấn công các vị trí của phiến quân Nouralddeen al-Zinki tại Jamiat al-Rahal và Khan al-Asal, phía Tây Aleppo và kiểm soát 3 trạm kiểm soát chính trong khu vực.

Khung bo Syria can xe lan nhau, Aleppo thanh 'chao lua' - Anh 1

Khủng bố Syria cắn xé lẫn nhau, Aleppo thành "chảo lửa".

Tahat al-Sham cũng đã thu được các bệ phóng và tên lửa TOW của Nouralddeen al-Zinki.

Báo cáo chiến trường ghi nhận làn sóng bạo lực mới ở khu vực phía Tây Aleppo và nói rằng Tahrir al-Sham đã tập hợp được một số lượng lớn các tên khủng bố và thiết bị quân sự trong khu vực. Tình trạng xung đột quân sự đang ở mức báo động .

Trong một diễn biến liên quan, các cuộc đụng độ giữa các nhóm khủng bố đối nghịch đã gia tăng sau khi quân đội Syria tiến bộ trong vùng Ein Terma và Jobar ở Đông Damascus. Faylaq al-Rahman đã tấn công các vị trí của Ahrar al-Sham ở Đông Ghouta và kiểm soát làng Modira.

Ngoài ra, Faylaq al-Rahman đã đẩy lùi Ahrar al-Sham ra khỏi thị trấn Arbin và tấn công thêm nhiều vị trí của Ahrar ở các thị trấn Kafr Batna và Saqba. Trong khi đó, Faylaq al-Rahman đã tấn công các vị trí Mặt trận Al-Nusra (Tahrir al-Sham Hay'at) ở các thị trấn Kafr Batna.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

game bigkool mobile giao diện HD |  Web Chơi Game hay |  giá xe Mercedes việt nam mới nhất
loading...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây