iPhone 15 nâng cấp cực mạnh: thay đổi thiết kế, khung titanium

Thứ sáu - 25/11/2022 01:05
 

iPhone 15 nâng cấp cực mạnh: thay đổi thiết kế, khung titanium (Ảnh: 9to5mac)

Theo ShrimpApplePro, ngoài việc sở hữu vỏ bằng titan, mặt lưng iPhone 15 sẽ đổi sang kiểu bo tròn thay vì vuông vức như hiện tại.

Điều này có thể mang lại cho dòng sản phẩm iPhone của năm tới một thiết kế tương tự như iPhone 5C, khi mặt trước phần vỏ sẽ khá vuông vức nhưng mặt sau lại được bo tròn.

ShrimpApplePro đã đăng tải một tweet được cho là những thông tin bị rò rỉ của iPhone 15.

“Theo những thông tin ban đầu mà tôi có được thì iPhone 15 sẽ có thiết kế viền mới. Các góc cạnh sau (như trong ảnh chỉ ra) sẽ được bo tròn chứ không vuông nữa. Vật liệu cũng sẽ là titan. Vẫn còn rất sớm để khẳng định nên cứ tạm cho là vậy đi”.

Những hình ảnh ban đầu được đăng tải hoàn toàn mang tính chất minh họa, không phải là phần vỏ ngoài thực tế và cũng không hề rõ ràng. Tuy nhiên, leaker này đã làm rõ rằng thiết kế này có thể sẽ tương tự với Apple iPhone 5C.

iPhone 15 được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 5C (Ảnh: 9to5mac)

Nguồn tin dường như tin tưởng hơn vào đề xuất vỏ titan hơn là kiểu dáng bo tròn ở mặt sau.

Mặc dù ngôn ngữ thiết kế cạnh vuông đang cực kỳ phổ biến - với việc Apple sử dụng ngôn ngữ này trên MacBook, iPad và iPhone - thế nhưng, một số người phàn nàn nó khiến iPhone khó cầm nắm hơn khi nhấc từ bàn làm việc hoặc bàn.

Mặc trước vuông kết hợp với mặt sau bo tròn có thể giải quyết vấn đề đó mà không làm cho thiết kế trông quá khác biệt – và Apple đã làm điều này với MacBook mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài phẳng:

Như ShrimpApplePro đã nói, đừng tin tưởng điều đó ở thời điểm hiện tại, nhưng ít nhất nó có vẻ hợp lý. Trong khi đó, titan có thể là một cách khác để phân biệt các mẫu Pro với bản thường.

Theo 9to5mac

Minh Quang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây