iPhone 15 Pro Max sẽ đẹp hơn iPhone 15 Pro ở điểm này

Thứ ba - 24/01/2023 11:05
 

Cả iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 năm nay với những tính năng độc quyền để tạo sự khác biệt giữa iPhone 15 và 15 Plus.

Một trong những tính năng độc quyền đó sẽ là chip Apple A17 mới - một con chip hiệu suất cao sẽ chỉ được sử dụng trong iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn giữa chúng với các mẫu iPhone 15 và 15 Plus sử dụng chip A16 trong thế hệ hiện tại (dành riêng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max). Cách tiếp cận này có vẻ vẫn rất gây tò mò cho người dùng, bởi vì điều đó có nghĩa Apple sẽ để các mẫu iPhone tiêu chuẩn xếp sau một thế hệ so với các mẫu Pro và Pro Max.

Đã có một số tin đồn chỉ ra những cải tiến độc quyền trong camera của các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max, nhưng điều này vẫn đang ở dạng tin đồn. Nhưng tin tức mới đáng chú ý nhất chính là việc Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED cong ở cả hai thiết bị đầu cuối - một động thái không phải là mới và trên thực tế, nó khiến người dùng liên tưởng đến Galaxy S6 Edge - một thiết bị cao cấp đã ra mắt vào năm 2015 và sử dụng tấm nền AMOLED cong.

Ngay cả loại màn hình này không phải là điều gì mới mẻ trong lĩnh vực smartphone, rõ ràng việc chúng được sử dụng trong các mẫu iPhone mới của Apple sẽ tạo ra bước tiến quan trọng trong cuộc đua phân biệt giữa các mẫu iPhone Pro/Pro Max mới, với các cải tiến về thẩm mỹ lớn có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn.

Sử dụng màn hình có độ cong nhẹ ở các cạnh màn hình có nghĩa là phần còn lại của màn hình sẽ duy trì lớp hoàn thiện phẳng. Nguồn tin đồn cũng lưu ý rằng sẽ có sự tinh giảm viền màn hình và không có thay đổi nào đối với Dynamic Island, điều đó có nghĩa cả camera trước và Face ID đều sẽ không được tích hợp vào màn hình.

Cũng theo nguồn tin, các mẫu tiêu chuẩn có thể đi kèm với màn hình OLED cong, nhưng đó là điều khó có thể xảy ra vì nó sẽ đưa iPhone 15 tiêu chuẩn quá gần với iPhone 15 Pro, đặc biệt khi iPhone 15 sẽ loại bỏ notch và sử dụng màn hình Dynamic Island. Cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng tấm nền như vậy sẽ khiến thiết bị trở nên đắt hơn.

Như Quỳnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây