iPhone 15 Pro Max 'phá kỷ lục' trên thị trường smartphone

Chủ nhật - 19/03/2023 06:05
 

Ảnh: Mac Rumors

Chuyên gia cung cấp tin rò rỉ @IceUniverse đã đăng tweet vào ngày 17/3 cho biết iPhone 15 Pro Max sẽ là smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới, vượt qua kỷ lục của Xiaomi 13.

Theo tweet, viền đen xung quanh màn hình của iPhone 15 Pro Max chỉ dày 1,55 mm, mỏng hơn so với 1,81 mm (phía dưới) và 1,61 mm (phía trên) của Xiaomi 13. Trong khi đó, viền màn hình trên iPhone 14 Pro có kích thước là 2,17 mm và Samsung Galaxy S22 và S23 là 1,95 mm.

Bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ có viền màn hình mỏng hơn và độ cong lớn hơn so với iPhone 14 Pro. Nếu như tin đồn chính xác, phiên bản iPhone 15 Pro Max với màn hình kích thước 6,7 inch sẽ sở hữu viền màn hình mỏng nhất trên thị trường smartphone.

Theo những tin đồn trước đó, viền màn hình của cả 4 mẫu iPhone 15 dự kiến sẽ cong nhẹ xung quanh các cạnh, tương tự iPhone 11. Tuy nhiên, chiều rộng của viền màn hình trên phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus dự kiến sẽ khác nhau. Các mẫu iPhone 15 được cho là sẽ có cùng kích thước màn hình như thế hệ trước.

Ngoài viền màn hình mỏng hơn, các mẫu iPhone 15 Pro còn được cho là sẽ sử dụng khung viền titan và nút nguồn, chỉnh âm lượng cảm ứng

Tương tự nút Home trên iPhone 7, Apple sẽ sử dụng Taptic Engine để mô phỏng cảm giác nhấn nút nút nguồn và âm lượng. Với kiểu nút mới, Táo khuyết có thể thiết kế điện thoại chắc chắn hơn, tăng khả năng kháng nước.

Ice Universe trước đó đã chia sẻ ảnh render và bản vẽ CAD, cho thấy iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu iPhone duy nhất trong năm nay có viền camera mỏng hơn. Có tin đồn cho biết iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị camera tiềm vọng. Được biết, việc sử dụng ống kính tiềm vọng sẽ giúp giảm kích thước cụm camera phía sau của mẫu flagship đầy hứa hẹn này.

Apple được cho là sẽ bổ sung một số tùy chọn màu sắc mới cho dòng flagship vào mùa thu năm nay. Theo đó, iPhone 15 Pro được cho là sẽ có màu đỏ đậm. IPhone 15 cũng sẽ có các màu mới với các biến thể xanh nhạt và đỏ tươi.

Theo Mac Rumors

Tiến Dũng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây