iOS 18 bạn có thể AirDrop tiền cho nhau

Thứ ba - 11/06/2024 19:05
 

Apple Wallet đã được cập nhật thông qua iOS 18, với một tính năng mới mang tên Tap to Cash. Tính năng này cho phép người dùng gửi tiền cho bạn bè thông qua Apple Pay chỉ bằng cách mang điện thoại của mình đến gần người nhận. Việc chuyển tiền này diễn ra ngay lập tức từ tài khoản Apple Cash của người dùng, mang lại sự tiện lợi chưa từng có.

iOS 18 hỗ trợ tính năng chạm để để chuyển tiền, nay đã có thể Airdrop tiền với nhau

Tap to Cash hoạt động tương tự như AirDrop, nhưng thay vì chia sẻ tệp tin, người dùng có thể gửi tiền cho nhau. Điều này giúp việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong các tình huống cần thiết như chia sẻ chi phí hoặc thanh toán ngay lập tức.

Ngoài tính năng Tap to Cash, iOS 18 còn mang đến nhiều cải tiến khác cho Apple Pay. Giờ đây, việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ phần thưởng sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Điểm tích lũy và quà tặng đi kèm sẽ hiển thị trực tiếp trong bảng Apple Pay, giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng.

Không những thế mà iOS 18 còn hỗ trợ mua vé xem ca nhạc, thể thao vô cùng tiện lợi

Một trong những điểm nổi bật khác của iOS 18 chính là khả năng tùy biến giao diện người dùng. Apple cho phép người dùng tùy biến sâu hơn, người dùng còn có thể mua vé cho các sự kiện âm nhạc, thể thao trong Apple Wallet và cũng có thể xem các chi tiết như số ghế ngồi tại các điểm sự kiện.

Đức Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây