Trên tay AirPods đầu tiên về Việt Nam, giá 7 triệu đồng

Thứ năm - 31/10/2019 16:30

Khác biệt lớn nhất trên AirPods Pro nằm ở thiết kế, dạng earbuds như trước đã thay bằng in-ear để tăng khả năng chống ồn. So với AirPods 2, phần thân của AirPods Pro ngắn hơn, trong khi đó phần đầu có kích thước lớn hơn.

Hộp của AirPods Pro được thiết kế ngắn và rộng và lớn hơn so với AirPods 2, chất liệu, độ hoàn thiện thì không đổi. Cảm giác khi đeo AirPods Pro trên tai vẫn khá thoải mái và nhẹ. AirPods trước đó được đánh giá rất khó để rơi và đời này cũng vậy.

Khi đeo AirPods Pro, tai nghe sẽ tự động kích hoạt chế độ chống ồn. Khi tháo một bên tai nghe, chế độ chống ồn sẽ tự tắt. Trải nghiệm thực tế cho thấy khả năng chống ồn của AirPods Pro khá tốt. Trong môi trường phòng lớn với nhiều người nói chuyện, khi bật tính năng chống ồn, âm thanh xung quanh giảm khoảng 70%. Khi nghe nhạc bật âm lượng khoảng 50% gần như không nghe thấy các tiếng ồn xung quanh.

Giống những thế hệ tai nghe trước của Apple, AirPods Pro vẫn giữ được thế mạnh ở khả năng kết nối nhanh và tiện dụng. Âm thanh cho ra từ AirPods Pro khá ấm, dải bass chắc. Ngoài ra, cặp tai nghe này còn có chuẩn kháng nước IPX4 nên có thể đeo khi tập thể thao hay đi dưới trời mưa nhẹ được. Hiện tại mức giá của AirPods Pro tại Việt Nam vào khoảng 6,5-7,5 triệu đồng, hàng chính hãng sẽ về trong tháng này với giá 7 triệu đồng.

Chúng ta có thể bật tắt chế độ chống ồn chủ động ngay trong Control Center.

Hải SN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây