TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Thứ hai - 28/11/2022 17:05
 

Như VietNamNet đã đưa tin, TikToker Nờ Ô Nô đang làm tâm điểm của một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, xuất hiện một làn sóng tẩy chay nhằm vào Nờ Ô Nô bởi những lời nói phản cảm trong các clip được TikToker này đăng tải.

Với những phát ngôn thiếu kiểm soát, trưa 28/11, tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô đã bị buộc dừng hoạt động. Cụ thể, khi truy cập vào tài khoản của TikToker này, một thông báo hiện lên cho biết “Tài khoản đã bị cấm. Tài khoản Tuanbrice” không còn có sẵn nữa.

TikToker Nờ Ô Nô - tâm điểm chú ý của mạng xã hội ít ngày qua.

Chia sẻ với VietNamNet về động thái này, đại diện TikTok Việt Nam cho biết: "TikTok không khoan nhượng trước bất kì nội dung hay hành vi nào vi phạm các Tiêu chuẩn Cộng đồng của chúng tôi."

“Chúng tôi đã khóa tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi “Nờ Ô Nô”) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với Tiêu chuẩn Cộng đồng mà người dùng này đăng tải”, đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn. Ảnh: Trọng Đạt

Nói thêm về câu chuyện này, theo đại diện mạng xã hội TikTok, xây dựng và duy trì môi trường nền tảng chân thực, an toàn, hướng tới cộng đồng là một trong những cam kết và ưu tiên hàng đầu của TikTok.

“Chúng tôi luôn tôn trọng và hỗ trợ các hoạt động sáng tạo của người dùng, song giữ vững lập trường đề cao tính an toàn của cộng đồng và nền tảng”, phía TikTok nói.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây