Samsung mở bán Galaxy Z Flip3 5G phiên bản giới hạn

Chủ nhật - 22/05/2022 08:05
 

Samsung hợp tác với hai nhà thiết kế Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách để giới thiệu phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip3 5G 2022 Flex Your Way đến người dùng Việt Nam.

Ốp lưng sản phẩm được thiết kế độc nhất. Người dùng có thể tự mình thiết kế thêm hoa văn và họa tiết để cá nhân hóa sản phẩm.

Một chiếc Galaxy Z Flip3 5G.

Từ ngày 21/05-27/05, khi mua Galaxy Z Flip3 5G 128GB (phiên bản Tím Lavender), người dùng sẽ nhận được 1 bộ gồm ốp lưng và phụ kiện ngẫu nhiên, thuộc 1 trong 2 bộ sưu tập của Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách.

Trong thời gian trên, khách hàng khi mua Galaxy Z Flip3 5G 2022 cũng nhận được phiếu quà tặng để tự tay sáng tạo ốp lưng và nhận vỏ ốp lưng độc quyền tại cửa hàng pop-up store mới khai trương của Samsung.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung pop-up store – hình thức cửa hàng chỉ mở trong một khoảng thời gian nhất định – vừa được mở tại Trung tâm thương mại Saigon Centre TP.HCM hôm 21/5.

Cửa hàng Samsung pop-up store.

Cửa hàng này nhằm giới thiệu toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm Galaxy đến khách hàng, kết hợp các hoạt động dành cho giới trẻ, cộng với nhiều chương trình ưu đãi.

Hải Đăng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây