Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ và Canada

Thứ ba - 02/06/2020 09:30

Với kinh nghiệm tổ chức Capital Audiofest, một trong những sự kiện hi-end audio được yêu thích nhất Bờ Đông nước Mỹ, Gary Gill và Lou Hinkley sẽ thiết kế Pacific Audio Fest hướng đến việc phục vụ cộng đồng audiophile ở cả Mỹ và Canada dọc bờ Thái Bình Dương, hội tụ những người yêu âm thanh, âm nhạc trong một môi trường thân thiện nhất.

Mục đích chính của triển lãm hướng đến người chơi âm thanh gồm toàn bộ Bờ biển Thái Bình Dương, Hoa Kỳ, từ Los Angeles, CA đến Vancouver, BC. Ngoài ra, vùng Tây Bắc Thái Bình Dương - nơi có bề dày lịch sử về nhạc Jazz và nhạc Rock, tập trung tại trung tâm Seattle vốn đã trở thành “thánh địa” cho các buổi biểu diễn nhạc sống, sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những người đam mê âm thanh cùng đến với Pacific Audio Fest.

Lou Hinkley chia sẻ thêm rằng: mọi thứ thực sự chưa chắc chắn vì tình hình dịch Covid 19 vẫn còn căng thẳng, tuy nhiên mọi người sẽ không ngần ngại bắt tay vào việc tổ chức ngay nếu mọi thứ tiến triển tốt hơn.

Pacific Audio Fest sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/8 năm 2020, được tổ chức tại Seattle, bang Washington với quy mô tối đa lên đến 80 phòng. Ban tổ chức hy vọng rằng triển lãm sẽ khởi đầu tốt đẹp trong mùa đầu tiên, được nhiều người đón nhận và tham gia. Địa điểm tổ chức cụ thể sẽ được thông báo trong tương lai gần.

Y Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây