Ngắm nhìn diện mạo mới của Apple Watch Series 10

Thứ tư - 10/07/2024 19:05
 

Apple Watch Series 10 năm nay sẽ mỏng hơn và có kích thước màn hình lớn hơn so với các mẫu tiền nhiệm. Theo bản tin Power On của phóng viên Mark Gurman từ Bloomberg, Apple đang chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong dòng sản phẩm Apple Watch năm nay.

Gurman cũng tiết lộ, hai mẫu Apple Watch Series 10 có tên gọi là N217 và N218 sẽ có màn hình lớn hơn, với một trong hai mẫu có màn hình gần bằng màn hình trên Apple Watch Ultra.

Apple Watch Series 10 năm nay sẽ mỏng hơn và có kích thước màn hình lớn hơn so với các mẫu tiền nhiệm.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết trong một báo cáo đăng trên Medium rằng màn hình Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ tăng từ 41 mm lên 45 mm và từ 45 mm lên 49 mm. Đồng thời, mẫu smartwatch năm nay cũng sẽ được thiết kế mỏng hơn, tạo nên diện mạo thanh thoát hơn.

Không chỉ cải tiến về thiết kế màn hình, Apple Watch Series 10 và Apple Watch Ultra 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Mặc dù điều này có thể đặt nền tảng cho một số cải tiến AI trong tương lai, nhưng Gurman cho biết Apple hiện "không có kế hoạch" đưa toàn bộ các tính năng của Apple Intelligence vào Apple Watch.

Dù có nhiều cải tiến đáng chú ý, Apple lại gặp phải một số trục trặc trong kế hoạch về các tính năng sức khỏe mới. Trước đây, các báo cáo tiết lộ rằng Apple Watch Series 10 sẽ bổ sung tính năng theo dõi huyết áp và ngưng thở khi ngủ.

Tuy nhiên, theo Bloomberg, mặc dù Apple đã đạt được tiến bộ về tính năng này từ năm 2023, nhưng kể từ đó, nó đã "gặp phải một số trục trặc nghiêm trọng". Công nghệ đo huyết áp trên Apple Watch "chưa đáng tin cậy như mong đợi trong quá trình thử nghiệm", có thể buộc Apple phải hoãn phát hành tính năng này đến năm 2025.

Đức Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây