Mẫu Galaxy S23 Ultra màu vàng đồng với camera 200MP 'siêu khủng'

Thứ năm - 23/06/2022 14:05
 

Mặc dù phải đến đầu năm sau, dòng Galaxy S23 mới được Samsung ra mắt, nhưng ngay từ bây giờ những tin tức về mẫu Galaxy S23 Ultra của Samsung đã "nóng" rực. Video concept mới nhất về Galaxy S23 Ultra được thiết kế bởi Technizo Concept dựa trên các tin đồn cho thấy lý do vì sao mẫu smartphone cao cấp hàng đầu của Samsung lại có sức hút mạnh đến vậy.

Galaxy S23 Ultra màu Vàng đồng

Về các đặc điểm kỹ thuật của Galaxy S23 Ultra, chúng dự kiến sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp hệ thống camera 4 cảm biến với cảm biến chính độ phân giải 200 MP như đã đồn đoán từ lâu. Logo của Samsung được đưa vào mặt sau, trong khi tất cả các nút vật lý được đặt ở cạnh phải. Người dùng cũng có thể lấy bút cảm ứng S Pen ở đây.

Sản phẩm sở hữu màn hình cong với tốc độ làm mới màn hình 120 Hz, hỗ trợ bút cảm ứng và cài đặt sẵn Android 13. Máy cũng được trang bị loa âm thanh nổi và pin dung lượng khoảng 5.000 mAh.

Từ nay đến trước khi ra mắt, thông tin về Galaxy S23 Ultra, một trong những smartphone Android hàng đầu chắc chắn sẽ còn rất nóng.

Thục Anh (TH)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây