Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Thứ năm - 23/06/2022 19:05
 

Theo ghi nhận của nhà phân tích Jeff Pu (thông qua trang tin 9to5Mac), kính AR Apple hiện đã bước vào giai đoạn phát triển thiết kế. Đây là một cột mốc quan trọng nhằm hướng tới giai đoạn phát triển sản phẩm ở bước cuối cùng.

Còn khá lâu nữa thế giới mới được chứng kiến chiếc kính AR đầu tiên của Apple.

Jeff Pu cũng cho biết rằng rằng sản phẩm mẫu đầu tiên sẽ sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay. Việc sản xuất hàng loạt dự kiến sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2024. Rõ ràng, mọi thứ có thể thay đổi vì đây là tin đồn. Hơn nữa, từ giờ cho tới năm 2024 còn tới tận gần 2 năm.

Kính AR của Apple chắc chắn sẽ mang lại giá trị cực hữu ích dành cho nhiều người sử dụng. Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng loại kính này có tiềm năng thay thế iPhone trong vòng 10 năm tới đây.

Kính AR của Apple thậm chí còn có thể đánh bại cả iPhone.

Không giống như chiếc tai nghe thực tế - sản phẩm với kích thước khá cồng kềnh và tập trung vào sức mạnh phần cứng mà bạn có thể chỉ có thể đeo tối đa trong vài giờ, kính AR được thiết kế để mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng hơn trong suốt cả ngày, mỗi ngày, giống như những chiếc kính thông thường bạn vẫn hay đeo hằng ngày.

Sơn Trần

Theo HHM Forum

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây