Huawei Mobile Services đã có hơn 1,5 triệu nhà phát triển

Thứ bảy - 23/05/2020 06:30

Bộ dịch vụ HMS có nhiệm vụ thay thế hoàn toàn cho các dịch vụ của Google, cung cấp các ứng dụng quen thuộc thông qua một kho ứng dụng là AppGallery. Kho ứng dụng của Huawei đã đạt được những bước tăng trưởng mạnh mẽ và cho đến hiện tại đã có hơn 1,5 triệu nhà phát triển ứng dụng đã đăng ký phát triển hệ sinh thái phần mềm.

Trước đây, Huawei đã thành lập một quỹ lớn để khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng khác nhau tạo ra các ứng dụng cho AppGallery để bù đắp cho một lượng lớn các ứng dụng và phần mềm phổ biến bị thiếu. Động thái này dường như đã thành công, vì việc áp dụng HMS giờ đã trở nên suôn sẻ hơn. Theo Phó chủ tịch của Huawei Consumer Business Cloud Services, Tan Donghui, HMS đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ và đầy tiềm năng.

Hiện tại, HMS có gần 650 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Đây là con số khá ấn tượng, đánh dấu mức tăng trưởng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa, 1,5 triệu nhà phát triển đã đăng ký cho thấy mức tăng khổng lồ 115% so với năm 2019. Hiện tại, hơn 60.000 ứng dụng đã xuất hiện trên HMS, đánh dấu mức tăng đáng kể 66,7%.

Thế Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây