Grab bắt tay với Splyt ôm mộng trở thành siêu ứng dụng toàn cầu

Thứ năm - 27/06/2019 07:30

Nhằm giúp người dùng có thể đặt xe dễ dàng, Grab và Splyt cùng nhau hợp tác để giúp khách du lịch quốc tế đặt xe Grab tại 336 thành phố thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á thông qua ứng dụng.

"Chúng tôi bổ sung thêm hàng loạt các giải pháp di chuyển vô cùng đa dạng và sự bao phủ rộng khắp trên thị trường toàn cầu mà chúng tôi đang phát triển” - ông Philipp Mintchin, Giám đốc điều hành Splyt, chia sẻ.

Với khoản đầu tư lớn trên, đại diện của Grab tin rằng con đường trở thành siêu ứng dụng toàn cầu sẽ không còn xa, nhờ có sự hỗ trợ từ Splyt.

Được biết Splyt Technologies Ltd. là đơn vị cung cấp phần mềm kết nối B2B đầu tiên và lớn nhất thế giới, kết nối cung và cầu cho vận tải đường bộ. Tiếp cận 1,5 tỷ người dùng ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, giải pháp kết nối của Splyt giúp cho việc đặt xe trở thành một quy trình liền mạch cho người dùng của bất kỳ ứng dụng tiêu dùng nào.

Nền tảng Splyt, cung cấp cho các đối tác của mình quyền truy cập vào nền tảng kết nối vận chuyển ở hơn 1.000 thành phố mà không cần người dùng tải xuống hoặc đăng ký với các ứng dụng bổ sung.

Grab và Splyt cũng sẽ hợp tác để cho phép người dùng Grab có thể đặt xe ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dự kiến việc này sẽ được hoàn thành vào năm sau.

Trong giai đoạn hợp tác thứ hai, hai bên sẽ tích hợp mạng lưới đối tác di động toàn cầu của Splyt và Grab vào ứng dụng Grab. Người dùng Grab khi du lịch ngoài khu vực Đông Nam Á vẫn có thể đặt xe trên ứng dụng Grab, và các yêu cầu đặt xe sẽ được các đối tác của Splyt xử lý.

Khách du lịch có thể sử dụng ứng dụng bằng ngôn ngữ của họ, và thậm chí có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của chính đất nước mình. Grab cũng có kế hoạch bổ sung thêm các tính năng trong ứng dụng như mẹo du lịch, đánh giá nhà hàng và các đề xuất các điểm đến hấp dẫn, nhằm mang đến những những trải nghiệm du lịch phong phú hơn cho người dùng.

Hiện tại, khách hàng của Ctrip và AliPay du lịch đến Đông Nam Á đã có thể đặt Grab bằng các ứng dụng sẵn có, thông qua giải pháp được Splyt cung cấp và kích hoạt. Splyt cũng làm việc với Booking Holdings nhằm tích hợp dịch vụ đặt xe vào nền tảng đại lý du lịch trực tuyến OTA. Khách hàng của Booking.com sẽ có thể đặt Grab thông qua ứng dụng Booking.com kể từ quý 3/2019.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây