Giá vé xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31 rẻ nhất 300.000 đồng

Thứ bảy - 14/05/2022 15:05
 

Vé xem chung kết SEA Games 31 môn bóng đá nam sẽ được mở bán trực tuyến từ 9h ngày 15/5, kết thúc lúc 16h ngày 18/5 (hoặc kết thúc sớm hơn trong trường hợp hết vé). Vé xem trận đấu có hai mệnh giá là 300.000 đồng và 500.000 đồng/vé. Số lượng vé chung kết bán ra là 19.000 vé.

Ban tổ chức SEA Games ủy quyền Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến vé chung kết bóng đá nam nhằm mang tới dịch vụ đảm bảo xác thực, bao gồm: mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để check-in chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

U23 Việt Nam đang chiếm ưu thế trong cuộc đua vào bán kết. (Ảnh: Hồng Nam)

Mỗi người hâm mộ, tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé/ngày thi đấu.

Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản.

Sau khi thanh toán thành công, người hâm mộ kiểm tra email để nhận vé điện tử trong đó có kèm mã QR. Số lượng mã QR bằng số lượng vé quý khách đặt trên website Digiticket.

Sau đó, khán giả cần chụp màn hình hoặc in nội dung vé điện tử có bao gồm mã QR để mang đến sân trong ngày thi đấu. Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất.

Người hâm mộ tới sân vận động cần mang theo CMT/ CCCD/ Hộ chiếu đã đăng kí khi đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trận chung kết SEA Games diễn ra lúc 19h tối 22/5 trên sân Mỹ Đình. Sau 4 lượt đấu, U23 Việt Nam đang đứng đầu bảng A với 7 điểm, gần như chắc chắn có vé vào chơi trận bán kết.

Hồng Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây