Giá vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 'mềm' bất ngờ

Thứ bảy - 14/05/2022 20:05
 

Ngày 22/5, trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình.

BTC SEA Games 31 vừa công bố kế hoạch bán vé trận chung kết bóng đá nam theo hình thức trực tuyến. Theo đó, BTC SEA Games ủy quyền Digiticket là đơn vị phân phối vé chung kết bóng đá nam nhằm mang tới dịch vụ tiện ích đảm bảo xác thực, trọn gói “3 trong 1” gồm: mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để “check-in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Giá vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 được đánh giá là không quá cao so với các giải đấu khác.

Số lượng vé bán ra: 19.000 vé, sẽ có 2 mệnh giá vé là 300.000 VNĐ và 500.000 VNĐ. Đây là mức giá "khá mềm" khi trước đó, BTC đã bán vé trận bán kết ở sân Việt Trì (Phú Thọ) với mệnh giá cao nhất lên đến 600.000 VNĐ.

Thời gian mở bán vé trực tuyến từ 09h00 ngày 15/5/2022 đến 6h00 ngày 18/5/2022 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết vé.

Theo quy định, mỗi người hâm mộ tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé/buổi thi đấu. Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản.

Tài khoản nào vi phạm một trong những chỉ số trên hoặc bất kỳ quy định mua vé nào thì sẽ bị hủy vé đã đặt mà không cần sự đồng ý của người hâm mộ. Email thông báo về việc hủy vé sẽ được gửi cho người hâm mộ và sẽ được hoàn tiền, thời gian hoàn tiền theo chính sách hoàn tiền của cổng thanh toán.

Người hâm mộ tới sân vận động cần mang theo CMT/CCCD/Hộ chiếu đã đăng kí khi đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình. Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất.

Chu Văn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây