Gói bảo hành AppleCare+ hỗ trợ thêm AirPods và tai nghe Beats

Thứ tư - 11/09/2019 16:30

AirPods nằm trong danh sách được mua gói bảo hiểm AppleCare+ - Ảnh: AFP

Theo SlashGear, cũng giống như bất kỳ sản phẩm thông thường nào, AirPods và một số tai nghe mang nhãn hiệu Beats đã đi kèm với bảo hành sửa chữa phần cứng 1 năm. AppleCare+ sau đó kéo dài đến 2 năm kể từ khi mua bảo hành. Tất nhiên, có giới hạn và điều kiện đối với những gì cung cấp trong nội dung gói bảo hành mở rộng của Apple.

Cụ thể, AppleCare+ chỉ bao gồm hai sự cố thiệt hại do tai nạn nhưng không cung cấp thay thế hoặc sửa chữa cho cả hai thành phần là pin và cáp sạc USB. Khá kỳ lạ khi công ty không đề cập đến vỏ sạc AirPods và Powerbeats, nhưng nhiều khả năng nó cũng được bao gồm trong phạm vi bảo hiểm.

Ngoài AirPods, danh sách các thiết bị đủ điều kiện không bao gồm tất cả tai nghe Beats. Danh sách cụ thể gồm AirPods, Beats EP, Beats Pro, Beats Solo3 Wireless, Beats Studio3 Wireless, BeatsX, Powerbeats Pro và Powerbeats3 Wireless.

AppleCare+ cho AirPods và Beats chỉ có giá 29USD và có thể được thêm vào tai nghe đủ điều kiện đã được mua trong vòng 60 ngày. Con số này chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn so với việc sửa chữa bảo hành với giá 69 USD. Tất nhiên, giá không bao gồm thuế áp dụng có thể khiến chi phí cao hơn. Tuy nhiên, mức giá đó cũng bao gồm quyền truy cập ưu tiên 24/7 cho bộ phận hỗ trợ khách hàng, bao gồm các câu hỏi về việc sử dụng kết nối Siri hoặc Bluetooth.

Kiến Văn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây