Cá nhân hóa, tương tác và xã hội là xu hướng mua sắm trực tuyến trong 2020

Thứ năm - 16/01/2020 22:30

Dự báo này được đưa ra trên cơ sở xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt trong năm 2019 vừa. Cụ thể, theo thông tin vừa được Shopee công bố, năm 2019 sàn thương mại điện tử này đã thu hút hơn 1 tỷ lượt tham gia các trò chơi giải trí trên ứng dụng Shopee và trung bình một ngày có 10.000 giờ phát sóng trực tiếp trên Shopee Live.

Một số kết quả nổi bật của Shopee trong 2019

Bên cạnh đó, các đối tác của Shopee là các thương hiệu và nhà bán hàng cũng ghi nhận kết quả trưởng vượt bậc trong năm 2019. Cụ thể, nhà bán hàng trên toàn khu vực đạt được mức tăng trưởng ổn định về tổng lượng đơn đặt hàng trong năm qua, đặc biệt là vào thời điểm diễn ra sự kiện mua sắm lớn nhất năm…

Từ kết quả năm 2019, Shopee đã đưa ra một số dự báo về xu hướng mua sắm trực tuyến trong năm mới gồm: Cá nhân hóa, tương tác và xã hội hóa. Với dự báo này, Shopee cho biết sẽ giới thiệu cải tiến mới trên nền tảng thương mại điện tử của mình nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến có tính cá nhân và giải trí cao trong năm mới.

Theo đó, Shopee tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và big data (tập dữ liệu lớn) trong việc tổ chức quá trình mua sắm mang tính cá nhân hóa của người dùng; Gia tăng mức độ tương tác của người dùng bằng kho trò chơi giải trí khổng lồ; Thúc đẩy tương tác xã hội với tính năng Shopee Feed.

Mai Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây