Ademax mở lối cho công nghệ AV trong doanh nghiệp

Thứ hai - 14/08/2017 11:30

Ademax mo loi cho cong nghe AV trong doanh nghiep - Anh 1

Ứng dụng tế bào gốc tại Việt Nam: Cần hành lang pháp lý Loại bỏ độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi bằng công nghệ cao TP.HCM phát động Giải thưởng CNTT-TT lần IX năm 2017 TP.HCM tổ chức Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2017 từ 23-28/10 Khởi nghiệp khác kinh doanh những thứ có sẵn

Ademax ngày 11/8/2017 tổ chức hội thảo "Làm chủ cuộc chơi 2017 - Bước đột phá giải pháp AV" tại TP.HCM nhằm giới thiệu xu hướng tích hợp giải pháp AV mới, chia sẻ về hiện trạng ứng dụng AV tại Việt Nam và gợi mở một số giải pháp bằng các bộ giải pháp tích hợp.

Ông Trần Danh Thuận – Tổng giám đốc Ademax cho biết những giải pháp AV được sử dụng trước đây đa phần là rời rạc, thiếu tính thực tiễn do sự kết hợp lỏng lẻo giữa các thiết bị trong cùng một hệ thống, nhân sự tham gia triển khai lại thiếu trải nghiệm về một giải pháp tích hợp AV toàn diện có hiệu quả. Bên cạnh đó, năng lực của đơn vị tư vấn lại có hạn bởi thiếu giải pháp AV đồng bộ, nên nhìn chung mặt bằng ứng dụng công nghệ AV hiện chưa cao.

Theo ông Thuận, các tổ chức – doanh nghiệp cần thống nhất chiến lược tổng thể trong điều hành, nâng cao kinh nghiệm dựa trên những giải pháp thực tiễn, đồng thời nghiên cứu và xây dựng các giải pháp lâu dài. Song song đó, các tổ chức – doanh nghiệp cũng cần được hỗ trợ đào tạo, chuyển giao công nghệ nhằm làm chủ công nghệ và áp dụng trong thực tế.

Tại buổi hội thảo, Ademax cũng trưng bày nhiều hệ thống thiết bị AV mang tính ứng dụng cao, giúp khách tham gia có thể trải nghiệm thực tế và chân thực. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng trình diễn các giải pháp - thiết bị về hiển thị, hội nghị truyền hình , giải pháp điện nhẹ và giải pháp Ademax Cloud phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

game bigkool mobile giao diện HD |  Web Chơi Game hay |  giá xe Mercedes việt nam mới nhất
loading...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây