3 cách chống mất trộm iPhone hiệu quả 100% mà người dùng nên thiết lập ngay

Thứ bảy - 14/05/2022 09:05
 

Thiết lập tùy chỉnh khóa màn hình khóa

Với những tên trộm có kiến thức công nghệ sẽ truy cập vào màn hình khóa iPhone và bật chế độ máy bay lên thì bạn sẽ không thể tìm vị trí được nữa. Vì thế, bạn hãy tắt ngay đi bằng cách thiết lập theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn mục Face ID & Mật mã.

Bước 2: Bạn nhập mật mã iPhone của bạn, sau đó bạn tắt đi các mục Trung tâm điều khiểnPhụ kiện USB bằng cách gạt nút sang trái nhé!

Cập nhật phần mềm lên iOS 15

Với bản cập nhật phần mềm iOS 15, Apple đã bổ sung thêm tính năng Tìm trong khi iPhone của bị tắt nguồn hay hết pin, giúp ích quá trình định vị iPhone bị thất lạc của bạn.

Hãy cập nhật lên iOS 15 cho iPhone bằng cách vào Cài đặt, chọn mục Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Kế tiếp, nhấn chọn mục Tải về & Cập nhật để hệ thống cập nhật iOS cho bạn nhé!

Luôn luôn bật tính năng Tìm

Tính năng Tìm trên iPhone vô cùng hữu hiệu khi chúng bị đánh cắp hoặc bị bạn làm rơi rớt ở đâu đó. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động khi bạn đã bật và cho phép truy cập định vị của máy nữa nhé. Hãy làm theo hướng dẫn của mình sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Bạn chọn mục Dịch vụ định vị bật tính năng này nhé!

Bước 3: Bạn truy cập vào tài khoản ID Apple của mình, sau đó nhấn mục Tìm.

Bước 4: Bạn chọn vào mục Tìm iPhonekích hoạt tính năng này bằng cách gạt nút sang phải.

Vậy là với 3 thiết lập vô cùng đơn giản và nhanh chóng như trên đây đã giúp ích cho bạn chống mất iPhone một cách hữu hiệu và phòng tránh người xấu đánh cắp điện thoại rồi nhé!

Sơn Trần

Theo TGDD News

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây