Van nài được ngồi tù vì không thể chịu nổi… vợ

Thứ hai - 25/10/2021 22:00
 

Người đàn ông nói trên là Albania, 30 tuổi, ở thị trấn Tivoli (Italia). Anh đang bị quản thúc tại gia vì phạm tội liên quan đến ma túy. Dự kiến phải mất vài năm nữa anh ta mới được trả lại sự tự do. Tuy nhiên gần đây, anh đã đến đồn cảnh sát và van nài xin được ngồi tù.

Một người đàn ông ở Italia đã tìm đến cảnh sát van nài được ngồi tù vì không muốn sống với vợ. Ảnh minh họa

Ông Francesco Giacomo Ferrante – cảnh sát trưởng thị trấn Tivoli nói: “Anh ta sống ở nhà với vợ. Mọi chuyện đã dần trở nên phức tạp. Anh ta nói với chúng tôi rằng cuộc sống của anh ta đang dần trở thành địa ngục. Anh ta muốn đi tù”.

Đương nhiên ngay sau cuộc gặp ở đồn cảnh sát, người đàn ông nói trên đã được toại nguyện. Anh ta bị tống giam vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia.

Trước đó, vào năm 2016, một người đàn ông ở Mỹ cũng không muốn sống với vợ nên thực hiện cướp ngân hàng để được ngồi tù. Ông Lawrence John Ripple, 70 tuổi, người Mỹ đã thực hiện vụ cướp Ngân hàng Lao động tại thành phố Kansas, bang Kansas. Sau khi cướp 3.000 USD tại ngân hàng, ông ngồi ở sảnh chờ cảnh sát. Sau đó ông khai với cảnh sát rằng ông "thà ở tù còn hơn ở nhà vì không muốn tranh cãi với vợ thêm chút nào nữa". Trước khi cướp ngân hàng, ông Lawrence có một trận cãi nhau kịch liệt với vợ.

(Theo Sputnik)

Chi Quỳnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây