Thanh niên đi từ Hưng Yên đến Hà Nội để 'bốc đầu' xe máy

Thứ năm - 08/06/2023 12:45
 

Ảnh: Công an cung cấp

Gần đây nhất, sáng 31/5, cơ quan công an xác định N.C.T vừa bốc đầu xe, vừa đánh võng trước quảng trường sân vận động Mỹ Đình chạy khoảng 600m. Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng, bằng các biện pháp nghiệp vụ Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông đã triệu tập N.C.T đến làm rõ.

Tại cơ quan công an, N.C.T. cho biết, khoảng 9h30 ngày 31/5, điều khiển xe máy mang biển kiểm soát Nghệ An đi từ Hưng Yên sang Hà Nội để chơi. Khi đi trên đường Lê Quang Đạo, trước quảng trường sân vận động Mỹ Đình, hướng đi Cầu Giấy, T. đã bốc đầu xe máy khoảng 600m. T. cũng cho biết, mình bốc đầu lạng lách để tìm bạn giao lưu. Tuy nhiên, T. thấy mọi người đi cùng đường rất sợ và chủ động tránh T. nam thanh niên cũng nhận thức được đây là hành động rất nguy hiểm.

Qua quá trình đấu tranh, đối tượng T. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Đồng thời, T. cũng giao nộp nhiều clip bốc đầu xe máy ở các tuyến đường khác.

Đây là vụ việc thứ 2 được xử lý từ đầu tháng 6 đến nay. Trước đó, sau khi được Phòng Cảnh sát giao thông bàn giao hồ sơ, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự với 4 thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu ở nhiều tuyến phố Hà Nội.

Mỵ Châu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây