Sơn La xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Thứ năm - 08/06/2023 16:00
 

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức trên 4.200 ca, với hơn 16.800 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia tuần tra, kiểm soát; tập trung xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, nhất là vi phạm nồng độ cồn.

Trên 4.200 ca, với hơn 16.800 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia tuần tra, kiểm soát.

Đặc biệt là thường xuyên thay đổi thời gian, phương thức kiểm tra, công khai kết hợp với hóa trang khi kiểm soát nồng độ cồn trên các tuyến đường, gần khu vực nhà hàng, quán ăn, các địa bàn thường xuyên có trường hợp sử dụng rượu bia tham gia giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La tăng cường kiểm tra nồng độ cồn với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Thiếu tá Bùi Ngọc Bé, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an Thành phố Sơn La cho biết, với sự chỉ đạo xử lý nghiêm và không có vùng cấm, lực lượng CSGT thành phố Sơn La triển khai và kiểm soát rất chặt chẽ với tất cả các phương tiện, mục tiêu là tuyên truyền nhân dân hình thành thói quen là đã uống rượu bia là không lái xe. Đồng thời, tập trung xử lý các lỗi sử dụng chất kích thích, ma túy điều khiển xe tham gia giao thông mà có nguy cơ gây tai nạn... hiệu quả rõ là tai nạn, va chạm giao thông trên địa bàn giảm sâu./.

Lê Hạnh/VOV-Tây Bắc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây